Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Song Joong Ki - Song Hye Kyo cũng xuất hiện bên nhau

Ngày 19/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Các fan rất chờ đợi sự xuất hiện của Song Hye Kyo trong buổi công chiếu phim VIP.

Theo tin tức từ tờ Ilgan Sport cho biết, sắp tới Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ có màn xuất hiện bên nhau đầu tiên tại sự kiện công chiếu phim sắp tới sau tin tức kết hôn. Thông tin này khiến tất cả các fan của bộ đôi háo hức bởi ai cũng muốn nhìn thấy cặp tình nhân nổi tiếng này ngọt ngào bên nhau.

sau bao ngay cho doi, cuoi cung song joong ki - song hye kyo cung xuat hien ben nhau - 1

Các fan mong ngóng Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ xuất hiện bên nhau.

Được biết, Song Hye Kyo sẽ tham dự buổi công chiếu VIP của bộ phim The Battleship Island để ủng hộ ông xã tương lai. Tin tức này được một nhân viên trong đoàn làm phim xác nhận. Người này cho biết: "Song Hye Kyo có tên trong danh sách khách mời tham gia buổi công chiếu phim VIP".

Nhiều fan hi vọng có thể chụp được khoảnh khắc Song Joong Ki và Song Hye Kyo đến xem công chiếu cùng nhau. Nhưng, cũng nhiều người cho rằng rất khó để ghi lại hình ảnh của cả hai bởi khách mời và dàn diễn viên chính sẽ chụp hình riêng lẻ.

sau bao ngay cho doi, cuoi cung song joong ki - song hye kyo cung xuat hien ben nhau - 2

Song Hye Kyo là người có tên trong danh sách khách mời VIP.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp tình nhân đang hot nhất hiện nay. Sau tác phẩm đình đám Hậu duệ mặt trời, cả hai không chỉ được yêu thích ở trong phim mà ngay cả ngoài đời. Đặc biệt, bộ phim còn giúp danh tiếng của hai nghệ sĩ vang xa tầm cỡ Châu Á.

sau bao ngay cho doi, cuoi cung song joong ki - song hye kyo cung xuat hien ben nhau - 3

Sau thời gian dài lặn mất tăm, cuối cùng cặp đôi đình đám cũng công khai xuất hiện bên nhau vào ngày công chiếu phim.

Với thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn, nhiều người ủng hộ nhiệt tình cho bộ đôi này. Một số fan khác bày tỏ sự thất vọng khi thần tượng kết hôn nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến tình cảm của người hâm mộ dành cho bộ đôi Song - Song.

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h