Sau đổ vỡ hôn nhân lần đầu, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung xác nhận đã chia tay chồng thứ 2

Ngày 16/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Thông tin này vừa được quản lý của nữ ca sĩ tiết lộ, khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Mới đây, diễn viên/người mẫu Đức Tiến - quản lý của Nguyễn Hồng Nhung ở Mỹ - xác nhận với truyền thông việc nữ ca sĩ và chồng Việt kiều đã chia tay được vài tháng. Theo Đức Tiến, cả hai chia tay trong hòa bình. Hiện Nguyễn Hồng Nhung đang sống cùng 2 con tại Nam California. 

"Nguyễn Hồng Nhung hay đọc sách, ngồi thiền, tập yoga để lấy lại cân bằng sau biến cố tình cảm. Cô ấy cũng làm việc nhiều hơn để lo cho tương lai của 2 con. Công việc là cứu cánh của Nguyễn Hồng Nhung trong lúc này", Đức Tiến tiết lộ.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã chia tay chồng Việt kiều sau 4 năm gắn bó.

Thông tin này khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ ngỡ ngàng, tiếc nuối. Bởi trước giờ Nguyễn Hồng Nhung vẫn thường dành những lời có cánh cho chồng Việt kiều và không ngại bật mí cuộc sống màu hồng mà cô đang có.

Là sao Việt đầu tiên vướng scandal lộ ảnh nóng, Nguyễn Hồng Nhung từng "biến mất" khỏi làng giải trí trong nước một thời gian dài. Sau đó, cô kết hôn với Quý Nguyễn - em trai Trizze Phương Trinh (vợ cũ của Bằng Kiều) và có chung với nhau 1 cậu con trai tên Skyler. Sau vài năm, 2 người chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Nguyễn Hồng Nhung và người chồng thứ 2 là doanh nhân Minh Quân.

Sau đổ vỡ lần đầu, Nguyễn Hồng Nhung chung sống với doanh nhân Minh Quân từ năm 2015 và có với nhau 1 cô con gái tên là Kim An. Nữ ca sĩ từng cho biết người chồng thứ 2 không quan tâm tới quá khứ và thương yêu con trai riêng bị tự kỷ của cô như con ruột: "Tôi biết ơn anh ấy nhiều. Tôi coi anh như sứ giả được vị thần nào đó sai đến để vực tôi dậy sau những biến cố. Tấm lòng nhân hậu của anh đã chinh phục tôi hoàn toàn".

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện đám cưới, Nguyễn Hồng Nhung từng thẳng thắn: “Về chuyện đám cưới với bạn trai thì chắc là không. Không phải do mất niềm tin vào đàn ông, nhưng Nhung khó nghĩ đến một cái kết màu hồng. Cứ vui vẻ, hạnh phúc, bình an, chứ đám cưới chỉ là thủ tục thôi. Còn chuyện sinh thêm con thì là tùy duyên, vì con cái với Nhung là tài sản vô giá, trời cho”.

Thông tin Nguyễn Hồng Nhung đổ vỡ lần thứ 2 khiến người hâm mộ của cô tiếc nuối, ngỡ ngàng.

Nguyễn Hồng Nhung trải lòng về scandal ảnh sex từng gây chấn động và lý do không muốn lấy chồng
"Nhung muốn khép lại, chấm dứt tất cả những điều mà mọi người nhắc về Nhung", Nguyễn Hồng Nhung nói.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao