Sau gần 1 tháng tuyên bố, cuối cùng Song Hye Kyo có thể gọi Song Joong Ki là "chồng cũ"

Ngày 22/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Tòa án vừa đưa ra tuyên bố Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly hôn.

Theo tin tức mới đây từ tờ Joongang Ilbo, 10h sáng nay (ngày 22/7), Tòa án Seoul đã đưa ra tuyên bố về vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Theo đó, tòa phán quyết cặp đôi nổi tiếng này ly hôn sau 1 năm tháng 8 bên nhau.

Sau gần 1 tháng tuyên bố, cuối cùng Song Hye Kyo có thể gọi Song Joong Ki là amp;#34;chồng cũamp;#34; - 1

Song Joong KiSong Hye Kyo đã chính thức không còn là vợ chồng.

"Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết thông tin về quá trình dàn xếp ly hôn. Có vẻ như cả hai muốn tòa án chấp nhận thỏa thuận ly hôn thuận tình và muốn dàn xếp nhanh chóng", phía tòa án cho biết.

Sau tuyên bố ly hôn chính thức từ tòa án, Song Hye Kyo đã dọn dẹp trang cá nhân của mình rất sạch sẽ. Toàn bộ dấu vết về Song Joong Ki bao gồm ảnh cưới của 2 người được chụp trên lễ đường vào ngày 31/10/2017, loạt ảnh ở Paris, Tây Ban Nha mà Song Joong Ki chụp cho cho cô cũng bị xóa sạch.

Sau gần 1 tháng tuyên bố, cuối cùng Song Hye Kyo có thể gọi Song Joong Ki là amp;#34;chồng cũamp;#34; - 3

Vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến cả làng giải trí chấn động.

Như vậy, chuyện tình đẹp như mơ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng được ca ngợi năm nào cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Đáng tiếc là cặp đôi dính khá nhiều thị phi sau tuyên bố ly hôn. Nhiều người không còn tin vào tình yêu kể từ sau khi hôn nhân cổ tích của 2 người tan vỡ.

Ngày 27/6 vừa rồi, Song Joong Ki chính thức đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo. Nhiều người từng mong rằng trong vòng 1 tháng giải quyết chuyện ly hôn, cả hai sẽ suy nghĩ lại và trở về bên nhau. Nhưng đời không như là mơ, Song - Song chính thức là 2 đường thẳng không thể giao nhau.

Sau gần 1 tháng tuyên bố, cuối cùng Song Hye Kyo có thể gọi Song Joong Ki là amp;#34;chồng cũamp;#34; - 4

Song Hye Kyo bị đồn cặp với đàn em Park Bo Gum.

Sau gần 1 tháng tuyên bố, cuối cùng Song Hye Kyo có thể gọi Song Joong Ki là amp;#34;chồng cũamp;#34; - 5

Song Joong Ki dính tin mang bạn diễn Kim Ok Bin về nhà.

Từng có khá nhiều lời đồn tai tiếng sau khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố chia tay. Cụ thể người ta cho rằng Song Hye Kyo ngoại tình với đàn em Park Bo Gum và có bầu khiến Song Joong Ki nổi giận. Cũng có tin Song Joong Ki cặp với bạn diễn Kim Ok Bin và đưa cô này về nhà qua đêm sau khi ghi hình. Tuy nhiên, tất cả chỉ là lời đồn đại chưa được chứng thực. Chỉ người trong cuộc mới biết rõ thực hư ra sao.

Sau gần 1 tháng tuyên bố, cuối cùng Song Hye Kyo có thể gọi Song Joong Ki là amp;#34;chồng cũamp;#34; - 6

Song Hye Kyo "lột xác" với diện mạo hoàn toàn khác hậu ly hôn.

Thời gian này, trong khi Song Joong Ki "lặn mất tăm" không xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nổi bật nào thì Song Hye Kyo vẫn nhiệt tình tham gia các sự kiện tại nước ngoài. Cô thậm chí còn thay đổi hình ảnh sexy, gợi cảm khác xa hoàn toàn so với dáng vẻ đoan trang thường thấy. Nhiều người bất ngờ trước sự "lột xác" của Song Hye Kyo.

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo lộ diện khắp nơi, hành tung của Song Joong Ki không ai biết
Nhiều người cho rằng Song Joong Ki muốn né tránh dư luận và đã rời khỏi Hàn Quốc.
Theo Gemini/ Joongang Ilbo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki