Sau Hoắc Kiến Hoa, đây là người đàn ông tiếp theo "gái một con" Dương Mịch "chấm"?

Ngày 03/04/2019 17:00 PM (GMT+7)

Đặng Luân chính là nam diễn viên dính nghi vấn tình cảm với đàn chị Dương Mịch.

Hôm nay (ngày 3/4), trang QQ vừa đăng thông tin bất ngờ về Dương Mịch. Cụ thể, vợ cũ của Lưu Khải Uy lại vừa dính tin đồn không hay có liên quan đến tình cảm với một người đàn ông khác. Lần này, người rơi vào tầm ngắm của phóng viên báo chí chính là Đặng Luân.

sau hoac kien hoa, day la nguoi dan ong tiep theo "gai mot con" duong mich "cham"? - 1

Hậu ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch dính nhiều tai tiếng.

Theo đó, Dương Mịch có mặt trong một show truyền hình Mật thất đại đào thoát với sự tham gia của một số nam nghệ sĩ như Đặng Luân, Ngụy Đại Huân, Hoàng Minh Hạo. Xuất hiện bên một dàn trai đẹp, Dương Mịch gây chú ý khi có nhiều cử chỉ và ánh mắt đặc biệt dành cho đàn em Đặng Luân. Hành động của Dương Mịch nhanh chóng lọt vào ống kính máy quay và không khó hiểu khi tin đồn nàng tiểu Hoa đán này "thả thính" đàn em xuất hiện.

sau hoac kien hoa, day la nguoi dan ong tiep theo "gai mot con" duong mich "cham"? - 2

Ánh mắt Dương Mịch dành cho Đặng Luân khiến nhiều người chú ý.

sau hoac kien hoa, day la nguoi dan ong tiep theo "gai mot con" duong mich "cham"? - 3

Vợ cũ Lưu Khải Uy dựa người vào Đặng Luân.

Trước Đặng Luân, Dương Mịch dính khá nhiều lời đồn không hay với đồng nghiệp nam như tin có bầu với Hoắc Kiến Hoa, cặp bồ với Lý Dịch Phong, thả thính Tạ Đình Phong. Có thể khẳng định sau khi xác nhận ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch tai tiếng chưa từng có. Sau nhiều lần lên tiếng thanh minh, nữ diễn viên giờ tỏ ra thờ ơ với các tin đồn.

sau hoac kien hoa, day la nguoi dan ong tiep theo "gai mot con" duong mich "cham"? - 4

Dương Mịch mới bị đồn có bầu với Hoắc Kiến Hoa cách đây không lâu.

Dương Mịch là tiểu Hoa đán nổi tiếng làng nghệ xứ Trung. Cô xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại là người có lắm thị phi. Tin đồn tình cảm của Dương Mịch xuất hiện tràn lan ngay cả khi cô vẫn còn đang là vợ của Lưu Khải Uy. Vì không giữ khoảnh cách với bạn diễn nam mà nhiều lần Dương Mịch bị chỉ trích. Sau khi ly hôn, tai tiếng đến với Dương Mịch ngày càng nhiều. Nhưng một số người cho rằng những tin không hay về Dương Mịch chủ yếu do cô có quá nhiều anti-fan.

sau hoac kien hoa, day la nguoi dan ong tiep theo "gai mot con" duong mich "cham"? - 5

Đặng Luân từng có khoảng thời gian hẹn hò Kim Thần.

Về phần Đặng Luân, nam diễn viên sinh năm 1992 này đang là ngôi sao mới nổi của Cbiz. Khán giả yêu thích Đặng Luân qua các phim như Bởi vì được gặp em, Hoan lạc tụng, Sở Kiều truyện, Hương mật tựa khói sương... Đặng Luân có đời tư cũng khá phức tạp sau khi bắt đầu nổi tiếng. Anh từng hẹn hò với nữ diễn viên Kim Thần. Chuyện tình của họ từng tốn nhiều giấy mực báo chí. Sau này, Đặng Luân dính nghi vấn tình cảm với hai bạn diễn Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhưng theo một số nguồn tin hiện tại anh vẫn là chàng độc thân.

Hậu ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch nói gì khi được hỏi về cách xưng hô với chồng cũ
Dương Mịch không hổ danh là người thông minh khi có cách đáp trả khôn khéo trước câu hỏi về chồng cũ.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa
Tin hay đừng bỏ lỡ