Sau khi được cầu hôn, Lan Khuê ẩn ý nhắc tới quá khứ: "Nỗi đau nào cũng sẽ qua"

Ngày 28/06/2018 08:58 AM (GMT+7)

Lan Khuê đã đăng tải dòng chia sẻ dài sau khi được bạn trai John Tuấn Nguyễn cầu hôn.

Video Lan Khuê được bạn trai John Tuấn Nguyễn cầu hôn.

Sau màn cầu hôn diễn ra vào chiều tối ngày 27/06, trên trang cá nhân, Lan Khuê hạnh phúc chia sẻ tâm trạng sau khi được bạn trai John Tuấn Nguyễn trao nhẫn, chính thức xác nhận mối quan hệ.  

Hoa khôi Lan Khuê viết: "Lời đầu tiên cho phép Khuê được xin lỗi các anh chị phóng viên, nhà báo vì tin vui mãi đến hôm nay mới chính thức thông tin đến các anh chị được. Vì tin vui nên Khuê mong muốn được thông báo vào một ngày đặc biệt như hôm nay. Chân thành cám ơn các anh chị luôn dành sự quan tâm đến Khuê.

Lời kế Khuê muốn gửi đôi lời đến các Supermeow (tên cộng đồng người hâm mộ của Lan Khuê): Cho Meow xin lỗi các Supermeow nhé. Điều này hẳn là điều đột ngột với các em. Nhưng các em biết không trong cuộc sống các em sẽ gặp vô số những trải nghiệm. Trong đó tình yêu là những trải nghiệm xen lẫn buồn, vui, đau khổ, mất mát, hạnh phúc.

Quá khứ nào cũng sẽ phải khép lại, nỗi đau nào cũng sẽ qua và tổn thương nào cũng sẽ lành cho đến khi các em gặp một người cho các em cảm nhận "Gặp đúng bác sĩ, uống đúng thuốc, trị đúng bệnh". Lúc đó sẽ không còn gì là đột ngột nữa khi mọi thứ theo đúng lộ trình mà nó sẽ xảy ra.

Chặng đường sắp tới anh và chị không những đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà anh sẽ ủng hộ và làm điểm tựa cho chị thăng hoa hơn trong sự nghiệp vì anh tôn trọng chị, tôn trọng những gì chị yêu thích và sự lụa chọn của chị. Chị tự tin rằng mình hoàn toàn có thể chu toàn vai trò làm vợ, làm mẹ, cân bằng cả việc kinh doanh lẫn hoạt động giải trí.

Chị theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi. Chúng ta tiếp tục cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp trong thời gian tới nữa nhé. Lời cuối là lời cám ơn từ tận đáy lòng đến gia đình, người thân, bạn bè vì tất cả những điều tốt đẹp chúng ta đã cùng nhau vượt qua. Và lời cám ơn đặc biệt đến anh - người sẽ cùng em đi hết quãng đời còn lại."

sau khi duoc cau hon, lan khue an y nhac toi qua khu: "noi dau nao cung se qua" - 1

Lan Khuê tuyên bố, sẽ theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi. 

Trước đó, thông tin Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê chuẩn bị lấy chồng đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Được biết, đám cưới của cô sẽ diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện hạng nhất tại TP.HCM vào ngày 4/10 tới.

Chồng sắp cưới của Lan Khuê là Tuấn John - một doanh nhân trẻ tuổi nhưng “nức tiếng” trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuấn John sinh năm 1987, từng đi du học tại Canada. Nam doanh nhân trẻ tuổi này có gia thế cực “khủng” khi sinh ra trong một gia tộc có truyền thống kinh doanh.

sau khi duoc cau hon, lan khue an y nhac toi qua khu: "noi dau nao cung se qua" - 2

sau khi duoc cau hon, lan khue an y nhac toi qua khu: "noi dau nao cung se qua" - 3

Lan Khuê sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào ngày 4/10 sắp tới. 

HOT:  Lan Khuê bật khóc khi bất ngờ được bạn trai đại gia Tuấn John cầu hôn
Nàng siêu mẫu xúc động khi được bạn trai John Tuấn Nguyễn cầu hôn vào chiều nay (27/6).
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ