Shark Bình tung bằng chứng đã kí đơn đồng thuận ly hôn từ 2018 nhưng lập tức bị "bóc mẽ"

Ngày 27/08/2022 09:30 AM (GMT+7)

Đa số cư dân mạng đều cho rằng lá đơn đồng thuận ly hôn mà Shark Bình đưa ra là chưa đủ thuyết phục.

XEM VIDEO: Shark Bình chia sẻ quan điểm về "tình yêu mù quáng".

Sáng nay, Shark Bình tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi tung bằng chứng làm rõ câu chuyện đã ly hôn vợ Đào Lan Hương. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân viết: “Kính thưa anh em bạn bè và bằng hữu gần xa. Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm”.

Shark Bình tung bằng chứng đã kí đơn đồng thuận ly hôn từ 2018 nhưng lập tức bị amp;#34;bóc mẽamp;#34; - 1

Shark Bình có những chia sẻ thắng thắn liên quan đến ồn ào hôn nhân và hẹn hò Phương Oanh.

Shark Bình sau đó đã nêu ra 5 thông tin quan trọng, trong đó nam doanh nhân nhấn mạnh rằng: “Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã kí đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản, thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng”. Ở phần bình luận, Shark Bình đã đăng tải hình ảnh lá đơn đồng thuận ly hôn.

Bên cạnh đó, nam doanh nhân khẳng định: “Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục”.

Shark Bình tung bằng chứng đã kí đơn đồng thuận ly hôn từ 2018 nhưng lập tức bị amp;#34;bóc mẽamp;#34; - 3

Nam doanh nhân tung đơn đồng thuận ly hôn với bà Đào Lan Hương.

Shark Bình cũng cho biết, tình trạng độc thân của anh có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. “Trong thời gian đó, chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân. Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện ‘người thứ ba’ trong sự việc này”, nam doanh nhân chia sẻ rõ quan điểm.

Shark Bình tung bằng chứng đã kí đơn đồng thuận ly hôn từ 2018 nhưng lập tức bị amp;#34;bóc mẽamp;#34; - 4

Ngoài ra Shark Bình nhấn mạnh "tình trạng độc thân của anh có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên".

Sau cùng, Shark Bình bày tỏ suy nghĩ: “Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ Startup Việt. Xin cảm ơn”.

Dù Shark Bình đã chính thức lên tiếng về ồn ào hôn nhân nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng lá đơn đồng thuận ly hôn là chưa thỏa đáng, bởi khi tòa án chưa ra quyết định thì Shark Bình và vợ vẫn chưa được coi là ly hôn. “Quan trọng là toà có quyết định chưa? Chứ đầy nhà cãi nhau là viết đơn kí xong vẫn ở với nhau. Xong bao giờ cãi nhau lại viết đơn kí. Chục cái đơn vẫn chưa thấy ra toà”.

Shark Bình tung bằng chứng đã kí đơn đồng thuận ly hôn từ 2018 nhưng lập tức bị amp;#34;bóc mẽamp;#34; - 5

Cư dân mạng cho rằng đơn đồng thuận ly hôn của Shark Bình là chưa đủ thuyết phục.

Shark Bình tung bằng chứng đã kí đơn đồng thuận ly hôn từ 2018 nhưng lập tức bị amp;#34;bóc mẽamp;#34; - 6

Đa số dân tình đều chưa hài lòng với tuyên bố này của nam doanh nhân "cá mập".

“Chưa có phán quyết của toà thì chưa độc thân đâu anh trai ạ”, “Pháp luật chưa công nhận bằng văn bản mà Bình lại nghĩ mình đã là người vô chủ. Thì thôi. Nước đi này tôi chưa tính tới”, “Shark lươn Shark lẹo. Đơn như này nhà tôi cũng có cả mấy cái trong két”.

“Nộp đơn nhưng toà chưa giải quyết thì vẫn chưa ly hôn. Theo trình tự thủ tục chi mà 2020 đến giờ mà chưa giải quyết xong”, “Toà đã phán đâu mà độc thân”, “Cái này chả nghĩa lý gì, ông nộp đơn nhưng đã có quyết định đâu”, “Đơn ly hôn thì vợ chồng nào cãi nhau chả có”, “Quan trọng toà giải quyết chưa, nếu chưa thì vẫn là sai”… dân mạng “bóc mẽ” bằng chứng của Shark Bình.

Shark Bình đính chính việc độc thân là thoả thuận bằng miệng, để lại bình luận gây phẫn nộ
Ồn ào tình cảm giữa Shark Bình với Phương Oanh và vợ doanh nhân Đào Lan Hương vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sao Việt ly hôn, chia tay

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt

Video chọn lọc