Hà Anh trẻ trung, năng động khi hội ngộ ngôi sao Dương Tử Quỳnh

Ngày 10/04/2017 00:29 AM (GMT+7)

Hôm qua, siêu mẫu Hà Anh đã có dịp hội ngộ Ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh khi cùng tham gia tuyên truyền và nâng cao ý thức an toàn tham gia giao thông của người dân Việt Nam.

Vốn được biết đến là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam với phông nền tri thức rộng trong mọi lĩnh vực chuyên môn nghệ thuật và đời sống, Hà Anh ngoài việc hoạt động năng nổ trong các vai trò của mình như đạo diễn thời trang, chương trình nghệ thuật, viết sách, làm đại sứ thương cho nhiều thương hiệu quốc tế uy tín, cô còn rất nhạy bén với các vấn đề xã hội và thường xuyên tích cực tham gia các dự án cộng đồng nhằm đem lại những kỹ năng và môi trường sống tốt đẹp hơn tại Việt Nam.

Siêu mẫu Hà Anh tham gia tuyên truyền an toàn giao thông.

Trong suốt 3 năm liên tiếp được bổ nhiệm và tái bổ nhiệm với cương vị là Đại sứ thiện chí của UNICEF Việt Nam (từ năm 2010 đến năm 2013), siêu mẫu Hà Anh đã tham gia nhiều  sự kiện công chúng và truyền thông và đóng góp vào việc nâng cao nhận thức về nhiều vấn đề liên quan đến trẻ em, bao gồm thúc đẩy việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em; và khuyến khích những thay đổi mang tính xã hội và văn hoá liên quan đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, các vấn đề về HIV/AIDS.

Sự tham gia của của cô trong những hoạt động này và đam mê của cô đã góp phần thu hút được sự quan tâm của công chúng đến những vấn đề này và đã được giới trẻ hưởng ứng nhiệt liệt.

Tại sự kiện lần này, siêu mẫu Hà Anh cùng Ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh đã tham gia diễu hành bằng xe gắn máy qua các tuyến phố trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để kêu gọi đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và ký tên vào bản cam kết thực hiện “Các bước an toàn” và chia sẻ kiến thức về an toàn đường bộ với sinh viên tham dự.

Siêu mẫu Hà Anh tham gia diễu hành xe gắn máy cùng đại sứ Liên Hợp Quốc - Dương Tử Quỳnh.

Chương trình giao lưu còn có sự tham gia của các đại diện đến từ Liên Hợp Quốc - Ông Jean Todt, Chủ tịch Liên đoàn Ô tô Quốc tế kiêm Đặc phái viên Liên hợp quốc về An toàn đường bộ, Bà Jolene Chen, và Ông Greig Craft, Chủ tịch và Người sáng lập Quỹ AIP.

Chương trình chính là lễ khởi động cho dự án SAFE STEPS “Các bước an toàn” tại Việt Nam - được khởi xướng bởi Quỹ Prudence với sự phối hợp cùng kênh truyền hình National Geographic và Liên đoàn Ô tô Quốc tế (FIA) sản xuất các đoạn phim tuyên truyền với mục tiêu nâng cao nhận thức và cung cấp các thông tin rõ ràng về các vấn đề an toàn giao thông đường bộ.

Quỹ AIP, một tổ chức phi chính phủ về an toàn đường bộ với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an toàn giao thông đã hỗ trợ triển khai tại Việt Nam.

MC Nguyên Khang đồng hành cùng Hà Anh

Hà Anh trẻ trung, năng động khi hội ngộ ngôi sao Dương Tử Quỳnh - 8

Các hoạt động chính tại sự kiện: cuộc diễu hành bằng xe gắn máy đi qua các tuyến phố trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Các khách mời ký vào bản cam kết thực hiện “An toàn giao thông đường bộ”, chia sẻ kiến thức an toàn giao thông đường bộ.

Các khách mời cùng 1500 sinh viên cùng tập nhảy bài nhảy mang tính giáo dục: Stop, Look, Listen and Cross, tham gia in dấu vân tay cam kết tham gia và tuyên truyền cho chiến dịch.

Rất đông các bạn trẻ tham gia hưởng ứng chiến dịch vì cộng đồng này

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao