Sinh con gái thứ 3, "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn béo lên trông thấy

Ngày 12/06/2017 10:51 AM (GMT+7)

"Công chúa Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn hạnh phúc chia sẻ về cuộc hôn nhân thứ 2.

Chiều qua (ngày 11/6), Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải đã cùng xuất hiện trong một sự kiện được tổ chức tại Đài Loan. Sự có mặt của cặp vợ chồng nổi tiếng này nhanh chóng nhận được sự chú ý của báo chí truyền thông và các fan.

sinh con gai thu 3, "trieu man" gia tinh van beo len trong thay - 1

Giả Tịnh Văn tăng cân sau khi sinh con thứ 3.

Dễ dàng có thể nhận ra Giả Tịnh Văn có phần tăng cân hơn trước. Ở tuổi 43 và vừa sinh xong con thứ 3, bà mẹ nổi tiếng này vẫn chưa lấy lại dáng vóc. Gương mặt của cô cũng tròn trịa và bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn.

Bên người chồng kém 9 tuổi Tu Kiệt Khải, Giả Tịnh Văn vẫn được khen ngợi đẹp đôi. Cặp tình nhân luôn dành cho nhau những cử chỉ tình tứ và ngọt ngào trước ống kính.

sinh con gai thu 3, "trieu man" gia tinh van beo len trong thay - 2

"Công chúa Triệu Mẫn" đẹp đôi bên cạnh Tu Kiệt Khải.

Nhắc tới chuyện hôn nhân và con cái, "công chúa Triệu Mẫn" cho biết con cái là lộc trời cho dù cô không giàu có nhưng lại có một gia đình hạnh phúc với những thiên thần nhỏ đáng yêu. "Tôi vẫn nghĩ rằng hạnh phúc thật khó khăn. Nhưng, cuối cùng tôi cảm thấy mình thật là may mắn khi gặp được người đàn ông tốt, có thể sẻ chia và gánh vác khó khăn cùng với mình", Giả Tịnh Văn tâm sự.

Tháng 3 vừa rồi, Giả Tịnh Văn vừa sinh con gái thứ 3. Đây là con gái thứ 2 của cô và chồng hiện tại Tu Kiệt Khải. Trước đó, Giả Tịnh Văn có một cô con gái cùng với người chồng đầu tiên - Tôn Chí Hạo. Sau khi sinh con, Giả Tịnh Văn bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Người đẹp chia sẻ mình không còn thiết tha với nghệ thuật như trước. Cô chỉ muốn dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

sinh con gai thu 3, "trieu man" gia tinh van beo len trong thay - 3

Gia đình hạnh phúc của Giả Tịnh Văn.

Giả Tịnh Văn là người đẹp nổi tiếng làng giải trí Đài Loan. Cô từng được biết đến qua khá nhiều vai diễn như trong Ỷ thiên đồ long ký, Võ Tắc Thiên... Là một trong những ngọc nữ xinh đẹp màn ảnh được nhiều người mến mộ nhưng Giả Tịnh Văn lại có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với Tôn Chí Hạo khiến Giả Tịnh Văn như rơi vào địa ngục.

sinh con gai thu 3, "trieu man" gia tinh van beo len trong thay - 4

Giả Tịnh Văn từng có cuộc hôn nhân địa ngục bên Tôn Chí Hạo.

Cô bị nhà chồng ghét bỏ, chồng đánh đập và thậm chí từng bị cướp mất con gái. Sau thời gian dài giành quyền nuôi con, cuối cùng con gái cũng có thể ở với Giả Tịnh Văn. Sau này, khi gặp gỡ nam diễn viên Tu Kiệt Khải, cuộc đời của Giả Tịnh Văn mới bước sang trang mới.

sinh con gai thu 3, "trieu man" gia tinh van beo len trong thay - 5

Giả Tịnh Văn có 3 cô con gái.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ