So Ji Sub lặng lẽ viếng mộ nam tài tử "Bản tình ca mùa đông"

Ngày 03/07/2016 19:48 PM (GMT+7)

So Ji Sub chưa bao giờ quên ngày người bạn thân từ giã cuộc đời.

Mới đây, Mydaily vừa đăng tải thông tin và hình ảnh So Ji Sub đến nghĩa trang Paju, Gyeonggi, viếng người bạn thân quá cố - nam tài tử Park Yong Ha. Lặng lẽ xuất hiện tại nghĩa trang, So Ji Sub diện trang phục đen, đội mũ và đeo kính che kín mặt. Anh từ chối mọi câu hỏi của phóng viên khi bị bắt gặp. 

So Ji Sub lặng lẽ viếng mộ nam tài tử quot;Bản tình ca mùa đôngquot; - 1

So Ji Sub diện áo đen tới viếng mộ Park Yong Ha.

Được biết, mọi năm, khi vào ngày giỗ của Park Yong Ha, So Ji Sub đều bỏ hết mọi lịch trình để đến chia buồn với gia đình nhà nam tài tử. Anh từng nói: "Chúng tôi là những người anh em tốt của nhau. Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại có hành động dại dột như vậy nhưng tôi sẽ luôn ở bên anh ấy".

Trên thực tế, Park Yong Ha và So Ji Sub bằng tuổi - sinh năm 1977, là bạn bè thân thiết trong làng giải trí. Cả hai từng nhiều lần khẳng định "chúng tôi là tri kỷ của nhau". So Ji Sub luôn dành sự ngưỡng mộ cho người bạn cùng tuổi vì tài năng diễn xuất thiên bẩm và khả năng ca hát.

So Ji Sub lặng lẽ viếng mộ nam tài tử quot;Bản tình ca mùa đôngquot; - 2

So Ji Sub bật khóc trong đám tang bạn thân.

So Ji Sub lặng lẽ viếng mộ nam tài tử quot;Bản tình ca mùa đôngquot; - 3

Nam tài tử là người bê di ảnh của bạn tới nghĩa trang.

Ngày 30/6/2010, cả làng giải trí châu Á chấn động khi hay tin Park Yong Ha treo cổ tự tử tại nhà riêng khi mới 32 tuổi. So Ji Sub đã chạy vội tới bệnh viện ngay khi hay tin. Trong thời điểm diễn ra tang lễ, anh luôn túc trực bên thi thể của Park Yong Ha và cũng là người cầm di ảnh của bạn đưa ra nghĩa trang. Hình ảnh So Ji Sub khóc trong đám tang từng ám ảnh rất nhiều người.

So Ji Sub lặng lẽ viếng mộ nam tài tử quot;Bản tình ca mùa đôngquot; - 4

Rất nhiều người tới viếng Park Yong Ha khi anh qua đời.

Trong khoảng thời gian 3 năm đầu, rất nhiều người tới viếng Park Yong Ha. Nhưng, vài năm trở lại đây, lượng người thưa dần. Tuy nhiên, theo người quản trang, trong tuần vẫn có vài chục người đến đặt nhành hoa trên mộ của nam tài tử bạc mệnh.

Theo Tiểu Hàn/ Newsen (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Yeon Ji Hyun