Sở thích quái dị và cuộc sống kỳ lạ của "ông bố 4 con" là cựu thành viên AC&M

Ngày 23/12/2018 19:30 PM (GMT+7)

Cuộc sống của các chàng trai "Chuyện chàng cô đơn" giờ hoàn toàn thay đổi. Hoàng Bách hạnh phúc bên vợ và 2 con, còn Thụy Vũ có những 4 đứa con...

Nhóm nhạc AC&M từng nổi đình đám từ những năm 2000 dưới sự dẫn dắt của NSND Trần Hiếu. Nhóm gồm 4 thành viên: Thụy Vũ, Hoàng Bách, Đình Bảo, Nam Khánh. Trong đó, Thụy Vũ và Đình Bảo là anh em ruột. Sau gần 10 năm nhóm nhạc tan rã, Cuộc sống của các chàng trai "Chuyện chàng cô đơn" giờ hoàn toàn thay đổi.

Hoàng Bách hiện vẫn nổi hơn cả khi thường xuyên tham gia hoạt động âm nhạc cũng như được biết đến với gia đình hạnh phúc bên bà xã Đoàn Thanh Thảo và 2 con. Đình Bảo và Nam Khánh hoạt động lâu hơn ở nước ngoài. Còn Thuỵ Vũ - giọng bass đặc trưng của nhóm vẫn luôn âm thầm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc riêng cùng với đó là cuộc sống là một ông bố 4 con.

Sở thích quái dị và cuộc sống kỳ lạ của amp;#34;ông bố 4 conamp;#34; là cựu thành viên ACamp;M - 1

Trong nhóm AC&M, nam ca sĩ  Thụy Vũ thể hiện giọng bass trầm cũng giống như tính cách của anh: Trầm lắng và ít nói (ngoài cùng bên phải).

Mới đây, Thụy Vũ bỗng xuất hiện trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian trên VTV9, anh cũng có nhiều tâm sự bất ngờ về cuộc sống hiện tại trong chuyên mục Chuyện của sao.

Thuỵ Vũ chọn cuộc sống an yên bên cạnh gia đình nhỏ của mình với bà xã Thuỷ Tiên và bốn nhóc tỳ gồm hai trai, hai gái. Ngoài công việc, Thuỵ Vũ dành rất nhiều thời gian cho bốn thiên thần nhỏ của mình ở nhà. Chia sẻ về gia đình, Thụy Vũ cho biết bà xã và các con chính là hậu phương vững chắc của anh.

Sở thích quái dị và cuộc sống kỳ lạ của amp;#34;ông bố 4 conamp;#34; là cựu thành viên ACamp;M - 2

Gia đình với 4 con của Thụy Vũ.

Sau khi nhóm tan rã, nam ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc nhưng không thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình hay tạo chiêu trò để nổi tiếng như những nghệ sĩ khác.

Sở thích quái dị và cuộc sống kỳ lạ của amp;#34;ông bố 4 conamp;#34; là cựu thành viên ACamp;M - 3

Anh chủ yếu hát nhạc xưa tại các phòng trà ở TP.HCM và lưu diễn nước ngoài.

Ngoài âm nhạc là đam mê, ít ai biết rằng Thuỵ Vũ còn có sở thích đặc biệt chính là chế tạo máy bay trực thăng mô hình.

Nam ca sĩ chia sẻ về sở thích có “1-0-2” trong Vbiz này: “Không chỉ thích chế tạo máy bay mô hình, tôi còn thích nghiên cứu nhiều thứ như công nghệ robot, lazer... Đây cũng là một phần trong cuộc sống của tôi sau âm nhạc, đặc biệt còn là nơi tiêu tiền (cười). Việc này khiến tôi cảm thấy khả năng và kiến thức của mỗi người là vô hạn, đôi lúc cũng tôi cũng thấy mình rất ... quái lạ”.

Sở thích quái dị và cuộc sống kỳ lạ của amp;#34;ông bố 4 conamp;#34; là cựu thành viên ACamp;M - 4

Nhắc đến Thuỵ Vũ, nhiều người sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi nghe anh kể về việc bất đắc dĩ trở thành thầy thuốc chữa bệnh nan y cho cha của mình.

Nam ca sĩ chia sẻ cụ thể: “Năm 2014, bố tôi bị viêm tuỵ, các bác sĩ bên Mỹ đều bó tay và tuyên bố bệnh này chưa tìm ra cách trị. Thấy vậy tôi và gia đình mới đưa bố về Việt Nam để ông được trở về quê hương.

Lúc này tôi tập trung nghiên cứu về căn bệnh này và bắt đầu điều trị cho bố. Kết quả thật kinh ngạc, chỉ sau 2 tháng về Việt Nam bố tôi đã khỏi hoàn toàn. Khi bố tôi quay lại tái khám ở Mỹ, các bác sĩ Mỹ đều rất ngạc nhiên trước sự hồi phục kỳ lạ này, bệnh viện đã chuyển hồ sơ qua đại học Stanford để nghiên cứu. Hiện tại bố tôi vẫn không tái phát và vẫn vui sống bên cạnh gia đình”.

Sở thích quái dị và cuộc sống kỳ lạ của amp;#34;ông bố 4 conamp;#34; là cựu thành viên ACamp;M - 5

Thụy Vũ bỗng xuất hiện trên VTV trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian.

Không chỉ chữa bệnh cho bố, Thuỵ Vũ còn giúp một bệnh nhân khác sinh sống tại Mỹ. Anh rất vui vì không nghĩ là sở thích tìm tòi, nghiên cứu của mình lại có thể cứu được một mạng người thoát khỏi bệnh tật.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh đang dạy cho những đứa con của mình có một tư duy logic để khi gặp phải mọi vấn đề trong cuộc sống đều có thể tìm cách giải quyết.

Ca sĩ Đình Bảo ACM và vợ đón con gái đầu lòng tại Mỹ
Những hình ảnh về con gái đầu lòng được ca sĩ Đình Bảo hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h