"Sốc" trước thông tin Midu từng trở thành tình địch của đồng nghiệp nhưng ngây thơ không biết

Ngày 01/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Midu bị Miko Lan Trinh ghét ra mặt vì từng là người “giật crush” của cô.

Trong chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV3 tuần này bất ngờ có sự xuất hiện của mỹ nữ xinh đẹp Midu sau thời gian vắng bóng trong showbiz. Góp mặt tại chương trình còn có nữ ca sĩ Miko Lan Trinh. Đây là lần đầu tiên 2 cô gái này gặp nhau trực diện.

Tuy nhiên Miko bất ngờ tiết lộ, Midu từng là tình địch của mình, vậy mà chính bản thân cô nàng Midu lại không biết mình từng giật bồ của đồng nghiệp khi nào.

amp;#34;Sốcamp;#34; trước thông tin Midu từng trở thành tình địch của đồng nghiệp nhưng ngây thơ không biết - 1

Midu bị đồng nghiệp ghét ra mặt vì từng là người “giật crush”.

“Cô này là tình địch của em hồi xưa đó! Mà Midu không biết mình là tình địch của em luôn. Hồi đó có cái anh mà em thích, bây giờ người ta hay gọi là crush, anh ấy rất mê cô này, ngày nào cũng kể chuyện về Midu cho em nghe. Đây là lần đầu gặp Midu chứ thực ra em ghét Midu từ lâu rồi!”, Miko Lan Trinh cho biết.

Nghe xong Midu liền hiểu tại sao nữ đồng nghiệp này lại có thái độ khó chịu đối với mình từ lúc còn ở trong phòng hoá trang: “Hèn chi hồi nãy em ngồi ngay sau lưng Miko, Miko không thấy em liền quát hỏi: Midu tới chưa? Với thái độ rất khó chịu.”

amp;#34;Sốcamp;#34; trước thông tin Midu từng trở thành tình địch của đồng nghiệp nhưng ngây thơ không biết - 2

Tại chương trình, Midu còn chia sẻ nhiều quan điểm. Cô cho rằng, phụ nữ không cần có giác quan thứ 6 quá tốt, đỡ phải suy nghĩ nhiều.

Nữ diễn viên bộc bạch: “Theo kinh nghiệm của em, phụ nữ nhiều khi có giác quan thứ 6 tốt quá cũng không có lợi. Mắt không thấy tim không đau, đôi khi mình đừng cố cảm giác và cô biết nhiều quá vì tổn thương nhất cũng là mình”.

amp;#34;Sốcamp;#34; trước thông tin Midu từng trở thành tình địch của đồng nghiệp nhưng ngây thơ không biết - 3

amp;#34;Sốcamp;#34; trước thông tin Midu từng trở thành tình địch của đồng nghiệp nhưng ngây thơ không biết - 4

Midu xuất hiện xinh đẹp sau những biến cố tình cảm.

Phụ nữ thường có giác quan thứ 6 rất nhạy bén, đặc biệt là trong chuyện tình cảm thì trực giác của họ càng chính xác hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đối với Lâm Vỹ Dạ, từ khi làm MC chương trình, cô càng chứng minh cho khán giả thấy rằng cô hoàn toàn không hề sở hữu giác quan này. Có lẽ vì vậy Lâm Vỹ Dạ vẫn yên tâm tin tưởng chồng mà tập trung làm nghệ thuật, không cần phải lo nghĩ, nghi ngờ gì chồng.

amp;#34;Sốcamp;#34; trước thông tin Midu từng trở thành tình địch của đồng nghiệp nhưng ngây thơ không biết - 5

Lâm Vỹ Dạ không xem việc sở hữu giác quan thứ 6 kém nhạy bén của mình là một sự thua thiệt, đặc biệt là ở trong chuyện tình cảm gia đình, cô còn thấy khá thích vì độ nhạy của trực giác của mình gần như... bằng 0.

Trò chuyện cùng với Midu và Miko Lan Trinh, Lâm Vỹ Dạ còn “nắm bắt” được một chi tiết khá thú vị có liên quan đến… vòng 3 lép xẹp của chồng mình.

Miko Lan Trinh nhanh miệng chia sẻ: “Giác quan thứ 6 của em rất là tệ, nhưng mà em có mẹ và cô em gái có giác quan thứ 6 rất mạnh. Nên khi gặp gỡ bất kỳ người con trai nào em cũng sẽ dẫn về cho hai người đó “phán”, nói không được là dẹp… Có một người em dắt về cho mẹ xem xong mẹ nói: Thằng đó đít lép nên không chung thuỷ, đừng yêu nó nữa!”

amp;#34;Sốcamp;#34; trước thông tin Midu từng trở thành tình địch của đồng nghiệp nhưng ngây thơ không biết - 6

MC Trương Thế Vinh lo lắng cho Lâm Vỹ Dạ vì có một người chồng mông quá lép thi sẽ kém chung thủy.

Vừa nghe xong Lâm Vỹ Dạ liền cảm thấy bất an trong lòng, cô tự hỏi: “Mông lép là không chung thuỷ hả ta…?” MC Trương Thế Vinh “bắt sóng” được chủ đề liền chọc ghẹo: “Lo lắng hả em? Anh Đạt anh ấy cũng hơi “phẳng” hả?”

“Thật sự thì chồng của Dạ không hề có vòng 3, nhưng mà vẫn rất chung thuỷ. 10 năm nay đâu có gì đâu nè!”, Lâm Vỹ Dạ khẳng định gia đình cô vẫn luôn đầm ấm suốt 10 năm và đập tan ý nghĩ chồng mình không chung thuỷ chỉ vì vòng 3 khiêm tốn. Nhưng cô nàng Midu vẫn phản pháo lại: “Hoặc là nhiều khi có mà chị Dạ không biết!” Bị cô em chặt chém vậy nhưng nữ MC vẫn có ý đồng tình: “Đúng rồi, có khi giác quan thứ 6 của mình hơi dở!”

Midu không cho rằng phụ nữ lấy chồng mà được chồng nuôi là phúc phận!
Diễn viên Midu cho biết, cô thích những người phụ nữ thông minh giống như Shark Linh trong Thương vụ bạc tỷ. Và với cô: "Cuộc sống mà không làm gì cả...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MIDU