Sốc với hậu trường bà bầu Lê Phương và “cả showbiz” nói điều không hay về Nguyên Vũ

Ngày 07/06/2019 19:00 PM (GMT+7)

Hội bạn thân của Nguyên Vũ cực khủng “trải dài” từ nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên đến cả người mẫu, hoa hậu... bất ngờ tiết lộ về con người thật của anh.

XEM VIDEO: Hậu trường Lê Phương và đông đảo sao Việt "bóc phốt" Nguyên Vũ.

Chưa bao giờ trên truyền hình mà có cả một hội bạn thân đông đảo toàn người nổi tiếng kéo nhau đến chỉ vì 1 nhân vật như tại chương trình 60 Phút Rực Rỡ, số phát sóng về ca sĩ Nguyên Vũ.

Hội bạn thân nổi tiếng của Nguyên Vũ gồm NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Lê Phương, Thanh Thức, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Khánh Đơn, Khánh Phương, Hồ Việt Trung, siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Diễm Hương... đều là những sao Việt rất bận rộn nhưng đã nhiệt tình góp mặt dù mình không phải là nhân vật chính. Trong đó Lê Phương đang bầu bí nhưng vẫn "vác bụng" đến.

Sốc với hậu trường bà bầu Lê Phương và “cả showbiz” nói điều không hay về Nguyên Vũ - 1

Hội bạn thân của ca sĩ Nguyên Vũ: NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Lê Phương, Thanh Thức, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Khánh Đơn, Khánh Phương, Hồ Việt Trung, siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Diễm Hương.

Biết Lê Phương mang thai nhưng Nguyên Vũ hóm hỉnh bắt nữ diễn viên... hóp bụng khiến ai nấy phì cười. Thân thiết là thế, nhưng tranh thủ lúc vắng mặt nam ca sĩ, hội bạn thân đã nhanh chóng “bêu rếu” những tật xấu của Nguyên Vũ.

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết Nguyên Vũ hay hỏi mình bôi cái gì để trắng da. Khía cạnh “điệu đà” của Nguyên Vũ lại tiếp tục bị Thanh Thức bóc trần khi kể Nguyên Vũ được mệnh danh là “cậu bé keo” vì lúc nào cũng cầm trên người chai keo xịt tóc và xịt liên tục. “Cứ bước vô căn phòng mà thấy đầy mùi keo là có anh Nguyên Vũ đang ngồi trong đó”, câu nói đầy “ai oán” của Thanh Thức khiến mọi người đều bật cười. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn bị "bóc phốt" rất lười, ở nhà chẳng làm việc gì cả và bụng ngày càng to ra.

Sốc với hậu trường bà bầu Lê Phương và “cả showbiz” nói điều không hay về Nguyên Vũ - 2

Không chỉ những “tật xấu” của Nguyên Vũ bị những người bạn thân mang ra tố cáo, mà tính cách “dữ dằn” của anh cũng là mô tả được tất cả mọi người đồng thuận.

Sốc với hậu trường bà bầu Lê Phương và “cả showbiz” nói điều không hay về Nguyên Vũ - 3

Lê Phương cho biết mỗi lần đi quay cùng Nguyên Vũ cô đều thấy anh rất hung dữ, nhưng bây giờ đã có phần kiềm chế hơn rất nhiều.

Lê Phương cũng chia sẻ về việc đang mang thai và hạn chế xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Sốc với hậu trường bà bầu Lê Phương và “cả showbiz” nói điều không hay về Nguyên Vũ - 5

Nhưng vì tình bạn khăng khít của cô và Nguyên Vũ nên cô vẫn quyết tâm đến để ủng hộ người anh của mình.

Bên cạnh những lời “tố xấu” đùa vui, thì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như một “chiếc phao cứu sinh”, cứu vớt hình tượng của Nguyên Vũ. Vì ngoài việc khó tính thì nam ca sĩ lại là một người rất quan tâm chăm sóc đàn em của mình.

Tác giả Nhật ký của mẹ Nguyễn Văn Chung thời trước khi trở thành một trong những nhạc sĩ hot nhất hiện tại, anh đã từng gặp rất nhiều khó khăn lúc mới bắt đầu sáng tác. Anh chia sẻ lúc đó đã gửi ca khúc demo đến rất nhiều ca sĩ, tuy nhiên vì là một cái tên quá xa lạ thời đó nên không ai hồi đáp anh, chỉ có Nguyên Vũ là ca sĩ duy nhất trả lời.

Sốc với hậu trường bà bầu Lê Phương và “cả showbiz” nói điều không hay về Nguyên Vũ - 6

Nguyễn Văn Chung chia sẻ lý do biết ơn Nguyên Vũ.

Hồi tưởng về quá khứ, Nguyễn Văn Chung cho biết: “Lần đầu tiên anh Nguyên Vũ hát bài 'Người thầy năm xưa' do tôi sáng tác, thì ngay tối đó anh ấy đã trực tiếp chạy xe tới nhà tôi và gửi cho tôi tiền tác quyền một triệu đồng. Đó cũng là số tiền đầu tiên mà tôi nhận được từ bài hát của mình”. Và đó cũng là lý do khiến Nguyễn Văn Chung luôn cảm thấy biết ơn Nguyên Vũ, người anh đã giúp đỡ mình trong những bước đi chập chững đầu tiên trên con đường nghệ thuật.

Còn NSƯT Trịnh Kim Chi nói rằng: "Điều mà Trịnh Kim Chi phải công nhận đó là Vũ rất thông minh, nhanh nhạy và lém lỉnh nữa".

Lần đầu tiên những câu chuyện về sự nghiệp, về cuộc đời và những mối quan hệ xung quanh Nguyên Vũ được bật mí trong chương trình 60 Phút Rực Rỡ, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy, ngày 8/6/2019 trên kênh VTV9.

Con trai Lê Phương viết thư khó hiểu, khẳng định mối quan hệ với bố dượng Trung Kiên
Con trai Lê Phương vừa viết một bức thư với lời lẽ ngô nghê, khó hiểu nhưng vô cùng tình cảm gửi "ba Kiên".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nguyên Vũ