"Chồng cũ" bị chê hết thời, đến chồng mới kém tuổi của Lê Phương bị mỉa mai "bám vợ"

Ngày 15/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Không chỉ "chồng cũ" Hoàng Anh, chồng kém tuổi Trung Kiên, mà chính bản thân Lê Phương cũng bị một bộ phận dân mạng chỉ trích với những lý do "khó đỡ".

XEM VIDEO: Lê Phương thể hiện khả năng ca hát khiến dân tình trầm trồ.

Vừa qua, chồng trẻ của Lê Phương đăng tải một khoảnh khắc đẹp cùng vợ lên trang cá nhân kèm dòng chú thích ngọt ngào: “Đẹp quá Cà Chua ơi”. Lập tức, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và dân mạng đã dành cho cặp vợ chồng nhiều lời khen và chúc mừng hạnh phúc.

Thế nhưng bên dưới bức ảnh, một dòng bình luận khác lại đặc biệt được chú ý. Bình luận này cho rằng: “Đẹp có đẹp nhưng tài năng của Trung Kiên sẽ đi vào dĩ vãng. Không có sản phẩm nào có giá trị cho người hâm mộ. Buồn lúc nào cũng chỉ thấy ảnh với vợ, người hâm mộ giọng ca của Kiên đâu cần cái đó. Xem một lần là chán”.

Trung Kiên khoe ảnh chụp cùng vợ bầu Lê Phương...

... nhưng bất ngờ nhận về bình luận đả kích từ dân mạng.

Không chỉ Trung Kiên, bản thân Lê Phương cũng từng nhận phải bình luận trái chiều khi chia sẻ hình ảnh đang mang bầu. Có độc giả thẳng thắn: “Cứ như phụ nữ không ai có bầu sao, Lê Phương giờ bỏ cả bụng bầu quảng cáo nè”, khiến nữ diễn viên lên tiếng: “Quảng cáo gì vậy bạn? Nên suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn bạn nhé”. 

Hoặc khi nhận được câu hỏi mỉa mai: “Không còn gì để khoe sao?”, thì Lê Phương đanh thép: “Không có gì để nói sao?”.

Lê Phương chỉ khoe ảnh mang bầu cũng tự dưng bị "ném đá".

Nữ diễn viên bị nhiều bình luận vào mỉa mai, chỉ trích với lý do "khó đỡ".

Mới đây nhất, diễn viên Hoàng Anh - "chồng cũ" của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng bị "ném đá" với những bình luận khiếm nhã, chê bai công việc bán hàng online của anh. Cụ thể, một dân mạng mỉa mai: “Diễn viên nổi tiếng mà đi bán hàng thời trang, đúng là hết thời làm cave”.

Không chịu lép vé, Hoàng Anh đã thể hiện quan điểm rất rõ ràng: “Tôi buôn bán kinh doanh, tôi làm ăn lương thiện, cũng để lo cho gia đình. Tôi không hại người, gạt người. Tôi không bán thân, không bán thận, không bán rẻ lương tâm. Mà sao chỉ trích tôi dữ vậy? Mà nói cũng sai. Tôi là đàn ông, sao làm cave được. Trai bao mới đúng”.

Gần đây nhất, "chồng cũ" của Lê Phương trong phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" cũng bị "ném đá".

Diễn viên Lê Phương sau đó không ngại vào bênh vực “chồng cũ”. Cô bức xúc: “Dễ điên chưa. Người ta nghèo chứ đâu có hèn mà nói người ta như vậy. Lên mạng mà cứ gặp mấy người thích tạo nghiệp như này sao mà sống thọ được đây? Thôi kệ đi anh, mình là người có ăn học, có địa vị xã hội nên không thèm chấp”.

Bà bầu Lê Phương lên tiếng khi chồng cũ bị chê hết thời phải bán hàng online, làm cave
Hàng loạt bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã động viên Hoàng Anh khi bị chê "hết thời, làm cave", trong đó đáng chú ý có diễn viên Lê Phương và...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ