Soi ảnh cưới của "quý ông trẻ mãi không già"

Ngày 30/07/2013 16:32 PM (GMT+7)

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Lâm Chí Dĩnh cũng công khai ảnh cưới lãng mạn.

Sau khi tuyên bố sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào cuối năm nay, những thông tin về lễ kết hôn của "quý ông trẻ mãi không già" Lâm Chí Dĩnh và vợ Trần Nhược Nghi luôn được các fan săn đón. Từng có ý định "ém hàng" và không để lộ bất cứ hình ảnh nào của vợ sắp cưới nhưng mới đây, Lâm Chí Dĩnh đã quyết định công khai bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn của mình và Trần Nhược Nghi. Ngay lập tức bộ ảnh nhận được nhiều lời bình luận trên các diễn đàn mạng. Các fan thầm chúc mừng cho đám cưới hạnh phúc của vợ chồng Lâm Chí Dĩnh.

Soi ảnh cưới của quot;quý ông trẻ mãi không giàquot; - 1
Lâm Chí Dĩnh lần đầu khoe ảnh cưới.

Soi ảnh cưới của quot;quý ông trẻ mãi không giàquot; - 2
Bộ ảnh cưới của Lâm Chí Dĩnh khá độc đáo, mới lạ.

Được biết, đám cưới của nam diễn viên nổi tiếng này sẽ được tổ chức tại Phuket, Thái Lan với sự góp mặt của bạn bè và người thân. Đặc biệt, Lâm Chí Dĩnh có mời thêm 2 nam diễn viên La Chí Tường và Chung Hán Lương làm phù rể cho hôn lễ.

Lâm Chí Dĩnh chính thức tuyên bố sẽ kết hôn từ tháng 3 năm nay. Hiện tại, anh đã sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới. Nam tài tử nổi tiếng cùng mạnh miệng chia sẻ đây sẽ là "đám cưới thế kỷ" của làng giải trí Cbiz trong năm nay.

Soi ảnh cưới của quot;quý ông trẻ mãi không giàquot; - 3
Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi.

Soi ảnh cưới của quot;quý ông trẻ mãi không giàquot; - 4

Soi ảnh cưới của quot;quý ông trẻ mãi không giàquot; - 5
Cô dâu, chú rể tái hiện lại cảnh phim Titanic.

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi đã hẹn hò từ nhiều năm nay. Thậm chí cặp đôi đã sống chung như một cặp vợ chồng thực sự và hiện đang có một cậu con trai xinh xắn. Dự định đám cưới sẽ được tổ chức vào năm 2011 nhưng vì cha của nam diễn viên đột ngột qua đời vì vậy Lâm Chí Dĩnh đã quyết định rước Trần Nhược Nghi về dinh vào cuối năm nay.

Soi ảnh cưới của quot;quý ông trẻ mãi không giàquot; - 6
Điệu nhảy tình yêu của cô dâu, chú rể.

Soi ảnh cưới của quot;quý ông trẻ mãi không giàquot; - 7
Cô dâu Trần Nhược Nghi xinh tươi với sắc hồng.

Dù đang bận rộn với nhiều dự án mới nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn khẳng định đám cưới của anh chắc chắn sẽ là một đám cưới đặc biệt, độc đáo và khác hoàn toàn với những đám cưới khác.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Chí Dĩnh