"Sơn Tùng M-TP không liên quan đến Wanbi Tuấn Anh"

Ngày 10/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ "Chắc ai đó sẽ về" sẽ vắng mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh.

Sáng qua (9/1), liveshow Tôi tỏa sáng số đặc biệt đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông tại TP.HCM. Liveshow mở màn năm 2015 lấy tên chủ đề Cảm ơn - một ca khúc gắn liền với tên tuổi của nam ca sỹ quá cố Wanbi Tuấn Anh.

Theo BTC chương trình, liveshow không chỉ gợi nhớ lại hình ảnh một ca sỹ trẻ luôn lạc quan, sống và cháy hết mình với đam mê mà còn muốn truyền tải và nhân rộng tinh thần ấy đến với hàng ngàn khán giả trẻ. Được biết đây là hoạt động kỷ niệm đầy trân trọng để tưởng nhớ ca sỹ Wanbi Tuấn Anh nhân dịp sinh nhật 28 tuổi của anh chàng.

Liveshow Tôi tỏa sáng số đặc biệt với sự tham gia của nhiều ca sỹ như Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Minh Thư, Khởi My, Bảo Thy, Hari Won... Trước câu hỏi danh sách khách mời thiếu vắng những cái tên như Tóc Tiên hay Sơn Tùng M-TP, nhà báo Lý Minh Tùng (quản lý cũ của Wanbi, BTV âm nhạc cho liveshow) đã cho biết cả hai sẽ không tham gia biểu diễn.

Đông đảo ca sỹ sẽ cùng hiện diện trong đêm nhạc Cảm ơn.

Lý Minh Tùng chia sẻ: “Tóc Tiên là người bạn thân từ hồi còn bé với Wanbi nhưng vì một số lý do cá nhân, Tóc Tiên chưa thể tham gia liveshow lần này.

Tuy nhiên, Tóc Tiên sẽ có mặt để ủng hộ chương trình với tư cách một người em, người đồng nghiệp của Wanbi.

Còn về Sơn Tùng MTP, tôi thật sự không hiểu Sơn Tùng thì có liên quan gì với Wanbi? Lý do Sơn Tùng không có mặt trong liveshow cũng là bình thường”.

Sơn Tùng M-TP sẽ vắng mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này.

Theo lời BTC, 80% các ca khúc trong liveshow sắp tới đều là những bài hát có thông điệp lạc quan, tươi trẻ và gắn liền với từng giai đoạn phát triển sự nghiệp của Wanbi Tuấn Anh.

Cũng trong buổi công bố liveshow, vì trùng ngày sinh nhật của Wanbi Tuấn Anh nên ban tổ chức cùng gia đình đã mở một bữa tiệc ấm cúng để tưởng nhớ về chàng trai tài hoa bạc mệnh. Mẹ và em gái của Wanbi Tuấn Anh cũng đã có mặt tại sự kiện ý nghĩa này. Riêng đêm nhạc sẽ chính thức diễn ra vào tối thứ bảy 17/1 tới đây và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9 cùng một số đài địa phương.

Nhà báo Lý Minh Tùng và đạo diễn Vũ Thành Vinh chia sẻ tại buổi họp báo.

Với chủ đề “Cảm ơn” – liveshow “Tôi tỏa sáng” tháng 1 nhằm mục đích tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Theo Minh Trần
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc

Video chọn lọc