Sơn Tùng - Tóc Tiên khiến sân khấu bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nóng đến không ngờ

Ngày 05/11/2017 13:30 PM (GMT+7)

Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP thực sự đã mang đến một không khí sôi động, nóng hơn bao giờ hết.

Sơn Tùng - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thực hiện phần trình diễn hologram trên sóng trực tiếp

Là một trong những tiết mục được ngóng trông nhất trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2017, sử dụng công nghệ trình chiếu ảnh ảo - hologram, Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP thực sự đã mang đến một không khí sôi động, xoá tan mệt mỏi căng thẳng cho khán giả cũng như dàn thí sinh vì sự cố mất điện trước đó.

Cùng với bản phối nhịp nhàng, Sơn Tùng và Top 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 khiến khán giả không ngừng lắc lư, hát theo giai điệu quen thuộc của bản hit do chính nam ca sĩ sáng tác.

Sơn Tùng xuất hiện hoành tráng tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt này, Sơn Tùng đã đặc biệt đầu tư về hình ảnh trình chiếu, canh từng góc máy, chỗ đứng thật thích hợp để phần trình diễn thực sự mượt mà, đã mắt. Một trong những lợi thế của công nghệ hologram chính là sự tương tác với hình ảnh 3D để tăng thêm phần cảm xúc cho những tiết mục trình diễn.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng MTP khiến sân khấu vỡ oà.

Dù chương trình gặp chút sự cố trước giờ bắt đầu và phải lùi giờ lên sóng nhưng Sơn Tùng vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp trong công việc như từ trước đến nay. Nam ca sĩ có mặt tại sân khấu từ rất sớm và không muốn gây ồn ào vì sự xuất hiện của mình, anh ngồi ngoài xe chờ đợi đến tiết mục của mình.

Giọng ca sinh năm 94 vẫn giữ niềm tin: "Mọi cố gắng đều được đền đáp". Hơn ai hết anh rất mong đêm bán kết được diễn ra thành công, suôn sẻ. Vì trước đó Sơn Tùng từng chứng kiến những hình ảnh luyện tập vất vả, mệt mỏi đến tận 1 giờ sáng của các thí sinh. 

Sơn Tùng MTP biểu diễn rất sung trên sân khấu.

Kết thúc phần trình diễn của mình, Sơn Tùng cảm thấy hạnh phúc hơn cả khi có thể hoàn thành được những gì mình mong đợi và giúp giải toả không khí căng thẳng trước đó cho các thí sinh, khách mời cũng như khán giả theo dõi trực tiếp tại sân khấu.

Sơn Tùng tự sướng cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ.

Tóc Tiên - Hạnh phúc khi Hoa hậu Hoàn Vũ ngày càng chuyên nghiệp, đề cao hình ảnh phụ nữ bản lĩnh

Sau những phần thi cam go, nhiều thử thách của bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Tóc Tiên đã có phần chào kết tròn vẹn khi chọn bản hit sôi động I’m in love. Trình diễn ca khúc này ngay trong đêm thi của nữ ca sĩ cũng mang nhiều ẩn ý.

Tóc Tiên phía trong hậu trường.

Vào thời điểm ra mắt I’m in love, Tóc Tiên cùng ekip muốn nhấn mạnh đến ý nghĩa và gửi đến khán giả thông điệp “Phụ nữ là để yêu”. Bởi vậy, khi trình diễn trong đêm bán kết, Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên mong rằng là tinh thần nữ quyền sẽ ngày càng được đề cao trong xã hội ngày nay cũng như ý thức của các bạn, không chỉ riêng người đạt danh hiệu Hoa hậu mà còn tất cả 63 thí sinh, những ai đang đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam sẽ ý thức được về sức mạnh nữ quyền trong xã hội ngày nay.”

Tóc Tiên thể hiện vũ đạo cực đỉnh trong bản hit Im in love.

Từng chứng kiến những vất vả của các cô gái tại cuộc thi lần này và nỗ lực vượt qua những giới hạn của bản thân để ngày càng tự tin, chinh phục đam mê, Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên tin chắc rằng những người phụ nữ tự tin, chủ động, độc lập và bản lĩnh trong cuộc sống chắc chắn sẽ thành công.”

>> Xem tiếp: BỊT KHẨU TRANG, SƠN TÙNG MTP VẪN KHIẾN CẢ SÂN BAY CAM RANH VỠ OÀ KHI VỪA XUẤT HIỆN

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên