Song Hye Kyo chuẩn bị cưới, bạn trai cũ Hyun Bin cũng bận rộn hẹn hò Kang Sora

Ngày 20/07/2017 16:44 PM (GMT+7)

Thông tin về chuyện hẹn hò của tình cũ Song Hye Kyo nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Trước khi gặp gỡ, hẹn hò và chuẩn bị kết hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng có chuyện tình ngọt ngào với Hyun Bin. Nhưng, cặp đôi không đến với nhau được lâu như mong đợi. Rất nhiều fan vẫn tiếc nuối cho mối tình này. Hiện tại, khi Song Hye Kyo đã tìm được bến đỗ mới bên chàng điển trai kém 4 tuổi - Song Joong Ki thì Hyun Bin cũng có một chuyện tình rất đẹp bên cô nàng 9X - Kang Sora.

Song Hye Kyo chuẩn bị cưới, bạn trai cũ Hyun Bin cũng bận rộn hẹn hò Kang Sora - 1

Song Hye Kyo và Hyun Bin từng có khoảng thời gian hẹn hò.

Được biết, tháng 10 năm ngoái, Hyun Bin và Kang Sora đã gặp gỡ nhau. Thực tế, Kang Sora đang đi tìm công ty quản lý mới và đúng thời điểm đó cô gặp gỡ đại diện công ty của Hyun Bin. 2 tháng sau lần gặp mặt đầu tiên, cặp đôi bắt đầu hẹn hò.

Được biết, Hyun Bin đã "trúng tiếng sét ái tình" với đàn em xinh đẹp. Nam tài tử nhanh chóng thúc đẩy quá trình và tấn công Sora khá quyết liệt.

Song Hye Kyo chuẩn bị cưới, bạn trai cũ Hyun Bin cũng bận rộn hẹn hò Kang Sora - 2

Hyun Bin và Kang Sora hiện đang rất ngọt ngào bên nhau.

Tính tới thời điểm hiện tại, Hyun Bin và Kang Sora chưa từng xuất hiện công khai dù đã thừa nhận "là của nhau" trên mặt báo. Tuy nhiên, không vì thế mà tình cảm của họ phai nhạt. Ngày 17/7 vừa rồi, có thông tin Hyun Bin và Kang Sora đã cùng nhau ăn tối. Đặc biệt, gần đây dù đang bận rộn đóng phim nhưng mỗi khi rảnh nam tài tử vẫn luôn ở bên bạn gái.

Song Hye Kyo chuẩn bị cưới, bạn trai cũ Hyun Bin cũng bận rộn hẹn hò Kang Sora - 3

Kang Sora nổi tiếng là người sở hữu vóc dáng nuột nà.

Từng có thông tin Hyun Bin và Kang Sora đã nắm tay nhau đi xem nhạc kịch vào tháng 4 vừa rồi. Cả hai rất thoải mái xuất hiện giữa chốn đông người mà không cần đeo khẩu trang hay đội mũ che kín mặt. Nhiều người chúc phúc cho chuyện tình của cặp đôi.

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn