Song Hye Kyo: "Tôi là người trả tiền cho Song Joong Ki trong các bữa ăn"

Ngày 23/02/2017 16:47 PM (GMT+7)

Ngọc nữ màn ảnh Hàn chia sẻ về mối quan hệ với Song Joong Ki, Yoo Ah In.

Dù bộ phim Hậu duệ mặt trời đã kết thúc nhưng cái tên Song Hye Kyo vẫn là tâm điểm chú ý trên các mặt báo mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt, chuyện tình cảm của cô và bạn diễn Song Joong Ki vẫn đang là mối bận tâm của tất cả mọi người.

Thời gian gần đây, từng có tin đồn cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang hẹn hò thậm chí làm đám cười trong thời gian tới. Đối diện với thông tin trên cặp đôi nổi tiếng đã phủ nhận thông qua công ty quản lý. Nhưng, những tin đồn về họ gần như chưa bao giờ kết thúc.

Song Hye Kyo: amp;#34;Tôi là người trả tiền cho Song Joong Ki trong các bữa ănamp;#34; - 1

Song Hye Kyo trên tạp chí W.

Chia sẻ trên tạp chí W, Song Hye Kyo tiếp tục khẳng định về mối quan hệ với Song Joong Ki. Cô cho biết quan hệ của cả hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Ngọc nữ màn ảnh tâm sự: " Tôi không có bạn là con trai. Yoo Ah In là đàn em cùng công ty quản lý và Song Joong Ki là bạn diễn trong phim. Tôi rất thân với cả hai nhưng họ chỉ xem tôi như người chị. Người chị luôn trả tiền trong những bữa ăn thôi nhỉ".

Song Hye Kyo: amp;#34;Tôi là người trả tiền cho Song Joong Ki trong các bữa ănamp;#34; - 2

Song Hye Kyo khá thân với Song Joong Ki sau Hậu duệ mặt trời.

Song Hye Kyo: amp;#34;Tôi là người trả tiền cho Song Joong Ki trong các bữa ănamp;#34; - 3

Cô cũng rất thân với đàn em Yoo Ah In.

Bên cạnh việc khẳng định quan hệ với hai đàn em, Song Hye Kyo còn tiết lộ cô đang cân nhắc chuyện kết hôn và sinh con. "Mọi người quanh tôi đều đã kết hôn và có con cả rồi. Có lẽ đã đến lúc tôi cần cân nhắc việc này. Khi tôi còn trẻ, tôi nghĩ kết hôn thật dễ dàng. Nhưng, khi có tuổi rồi tôi mới nhận ra hôn nhân thực sự là một canh bạc", Song Hye Kyo tâm sự.

Người đẹp cho biết vì nghe quá nhiều câu chuyện hôn nhân thực tế khiến cho ảo tưởng của cô về đám cưới đẹp như mơ cũng tan biến. Tuy nhiên, trong tình yêu, Song Hye Kyo cho biết cô luôn muốn làm những điều tốt nhất cho người mình yêu. Đặc biệt, khi đã quyết định chia tay, Song Hye Kyo lại rất dứt khoát.

==>> XEM NGAY: Song Joong Ki - Song Hye Kyo "tình như cái bình", fan mong sớm kết duyên

Chia sẻ về chuyện đối diện với người cũ, Song Hye Kyo chia sẻ: "Khi chia tay không phải cả hai nên tránh nhau đến lúc chết hay sao? Tôi nghĩ đây là cách để tôn trọng người hiện tại của đối phương. Khi tôi hỏi bạn tôi: "Cậu có thể làm bạn với người yêu cũ được không? Hoặc coi người đó là người hàng xóm cũ?", cô ấy trả lời tôi rằng: "Không bao giờ, hàng xóm cũ ít ra còn có thể giúp cậu đóng một cái đinh".

Song Hye Kyo: amp;#34;Tôi là người trả tiền cho Song Joong Ki trong các bữa ănamp;#34; - 4

Song Hye Kyo từng có quan hệ tình cảm với Lee Byung Hun.

Song Hye Kyo: amp;#34;Tôi là người trả tiền cho Song Joong Ki trong các bữa ănamp;#34; - 5

Ngọc nữ màn ảnh cũng từng hẹn hò Hyun Bin.

Hiện tại, Song Hye Kyo đã 36 tuổi nhưng cô vẫn là cô nàng độc thân đắt giá của làng giải trí Kbiz. Song Hye Kyo từng có hai chuyện tình ồn ào với Hyun Bin và Lee Byung Hun. Sau khi chia tay, Song Hye Kyo thường xuyên tránh mặt người cũ. Nhiều fan cảm thấy tiếc nuối cho những chuyện tình dang dở của Song Hye Kyo.

Theo Gemini/ W (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo