Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới trong năm nay

Ngày 04/02/2017 22:00 PM (GMT+7)

Nhiều thương hiệu Song Hye Kyo làm đại diện úp mở thông tin trên.

Mới đây, trên page chính thức của một thương hiệu mỹ phẩm do Song Hye Kyo làm đại diện vừa đăng tải thông tin gây xôn xao. "Thiên thần của chúng tôi, Song Hye Kyo và anh ấy đã chọn được ngày tổ chức đám cưới trong năm 2017. Chúc hạnh phúc. Chúng tôi mong rằng sẽ có ngày Thần tình yêu mang hạnh phúc đến với chúng ta giống như cô ấy", trang page này ghi.

Sau khi đoạn trạng thái này được đăng tải, nhiều tin đồn về chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo chuẩn bị làm đám cưới xuất hiện. Bởi, trong thời gian gần đây, Song Joong Ki là người có nhiều tin đồn tình cảm nhất đối với ngọc nữ màn ảnh Hàn.

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới trong năm nay - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại bị đồn chuẩn bị cưới.

Ngoài page của thương hiệu mỹ phẩm trên, một tài khoản weibo của một nhãn hàng khác cũng xác thực chuyện Song Hye Kyo chuẩn bị cho khán giả "ăn kẹo cưới". Một số nguồn tin cho biết có người đã nhận được thiệp cưới của Song Hye Kyo và tiết lộ rằng chú rể là một người nổi tiếng.

Hiện tại, Song Hye Kyo chưa có câu trả lời chính thức nào về chuyện này. Tuy nhiên, các fan của bộ đôi Song - Song Couple rất đón đợi thông tin trên. Diễn xuất quá ăn ý và thoải mái của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến nhiều fan kỳ vọng cả hai là một cặp ngoài đời thực.

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới trong năm nay - 2

Cặp đôi nhiều lần dính tin đồn sau khi đóng chung trong Hậu duệ mặt trời.

Sau khi bộ phim Hậu duệ mặt trời kết thúc, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vướng không ít tin đồn kéo dài cả trong năm 2016. Thậm chí, cả hai từng bị bắt gặp đi ăn tối riêng tại New York, gặp gỡ nhau khi có thời gian rảnh cùng bạn bè.

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới trong năm nay - 3

Cả hai chụp ảnh cùng Yoo Ah In và Park Bo Gum hậu trường buổi lễ trao giải.

Mới đây nhất, trong đêm trao giải KBS Drama Awards, hình ảnh thân mật và ngọt ngào của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trên thảm đỏ khiến các fan lại nuôi hi vọng đám cưới của họ là thật.

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới trong năm nay - 4

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới trong năm nay - 5

Song Joong Ki luôn rất quan tâm và ngọt ngào với "bạn gái màn ảnh".

Theo Tiểu Hàn/ Sina, Nate (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki