Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị đồn cưới chạy bầu, quản lý chỉ đáp trả ngắn gọn

Ngày 05/07/2017 09:36 AM (GMT+7)

Tuyên bố cưới quá vội vàng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo là... bác sĩ bảo cưới?

Hiện tại, tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn đang là một trong những sự kiện hot nhất báo chí Hàn Quốc, thậm chí cả Châu Á. Vì từng liên tục phủ nhận chuyện tình cảm và cho biết họ chỉ coi nhau như tiền bối - hậu bối, Song Joong KiSong Hye Kyo dính nghi vấn "bác sĩ bảo cưới". Từ đó, tin đồn "cưới chạy bầu" của cặp đôi lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị đồn cưới chạy bầu, quản lý chỉ đáp trả ngắn gọn - 1

Rộ tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo "cưới chạy bầu".

Đối diện với thông tin này, công ty quản lý của Song Hye Kyo - UAA đã có lời lên tiếng chính thức. Được biết, người đại diện của mỹ nhân họ Song đã xác nhận một số tin tức rằng cặp đôi sẽ cưới vào tháng 10 nhưng chuyện "có bầu" là hoàn toàn vô căn cứ.

Người đại diện chỉ tuyên bố ngắn gọn: "Tin đồn này hoàn toàn không đúng sự thật".

Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị đồn cưới chạy bầu, quản lý chỉ đáp trả ngắn gọn - 2

Quản lý của cặp đôi phủ nhận thông tin trên.

Khi phóng viên đặt câu hỏi liệu Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thực sự hẹn hò sau bộ phim Hậu duệ mặt trời hay không, người đại diện cho biết: "Chúng tôi không biết gì về thông tin này".

Trước đó, cả hai công ty Blossom Entertainment và UAA đều đưa ra thông báo chính thức về chuyện kết hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo:

"Xin chào tất cả mọi người. Chúng tôi là công ty giải trí Blossom Entertainment và UAA.

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn tới tất cả những fan trong nước và nước ngoài vì đã quan tâm tới chuyện tình cảm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chúng tôi mong các bạn không cảm thấy đường đột và thông cảm khi tuyên bố tin tức đột ngột này. Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết định sẽ kết hôn và dự định đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 tới. Vì kết hôn là chuyện cá nhân và cũng là sự gắn kết giữa hai gia đình nên cả hai đang rất thận trọng.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị đồn cưới chạy bầu, quản lý chỉ đáp trả ngắn gọn - 3

Song - Song Couple thành đôi khiến nhiều fan thổn thức.

Cho đến lúc đám cưới diễn ra, chúng tôi mong mọi việc có thể diễn ra thận trọng và vì vậy đến giờ mới có thể thông báo với quý vị tin tức này. Mong mọi người có thể hiểu cho chúng tôi. Vì hạnh phúc và tương lai của hai người, chúng tôi rất mong mọi người có thể chúc phúc. Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ có những chia sẻ riêng với các bạn".

Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị đồn cưới chạy bầu, quản lý chỉ đáp trả ngắn gọn - 4

Hình ảnh cặp đôi khi hẹn hò bí mật tại Tokyo, Nhật Bản.

Theo Gemini/ News1 (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h