Song Hye Kyo: "Xin lỗi vì đã giả đò dễ thương"

Ngày 23/04/2016 14:03 PM (GMT+7)

Song Hyo Kyo đã rất ngượng khi diễn cảnh say rượu dễ thương cùng với Song Joong Ki.

Kết thúc bộ phim Hậu duệ của mặt trời, khán giả lại có dịp gặp gỡ bộ tứ nổi tiếng: Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won của bộ phim qua tập đặc biệt thứ 3 được phát sóng tối qua (ngày 22/4). Phía sau ống kính, ngoài những khoảnh khắc vui nhộn, nhí nhố bên nhau, dàn diễn viên của bộ phim cũng có những chia sẻ rất thú vị.

Song Hye Kyo: "Có tuổi rồi mà còn giả đò đáng yêu! Tôi xin lỗi nhé"

Đằng sau hậu trường thú vị của ngọc nữ màn ảnh Hàn và Đại úy Yoo Shi Jin, Song Hye Kyo tâm sự về hình ảnh đáng yêu của mình khi lên sóng, đặc biệt nhất chính là khoảnh khắc nữ diễn viên có màn trình diễn "aegyo (vẻ ngoài dễ thương)" cùng với Song Joong Ki.

"Có tuổi rồi mà tôi còn giả đò đáng yêu như thế! Xin lỗi nhé", Song Hye Kyo hóm hỉnh. "Tôi đã rất cố gắng để mình không dễ thương một cách quá đáng. Tôi cảm thấy khó khăn với các cảnh đó hơn cả những cảnh tình cảm. Tôi cũng từng có dáng vẻ như thế thật ngoài đời đấy chứ. Tôi là tuýp người sẽ rất phấn khích mỗi lần uống rượu. Tôi chỉ dựa vào cái mình có sẵn để diễn thôi", Song Hye Kyo bật cười.

song hye kyo: "xin loi vi da gia do de thuong" - 1

Song Hye Kyo bật cười khi nhắc tới hình ảnh dễ thương của mình trong phim.

song hye kyo: "xin loi vi da gia do de thuong" - 2

Người đẹp nổi tiếng xin lỗi vì "đã có tuổi mà còn giả đò đáng yêu".

song hye kyo: "xin loi vi da gia do de thuong" - 3

Cảnh Song Hye Kyo say rượu trên phim.

Được biết, cảnh quay say xỉn của Song Hye Kyo không chỉ khiến Song Joong Ki không thể diễn nổi mà còn khiến cả ê-kíp trong đoàn làm phim cũng không thể kìm nén cơn "run người" vì cố nhịn cười.

song hye kyo: "xin loi vi da gia do de thuong" - 4

Đối với Song Hye Kyo, vì là Song Joong Ki nên mới có thể đóng vai Đại úy Yoo Shi Jin thành công như vậy.

Cũng trong bài phỏng vấn, Song Hye Kyo dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn: "Quả thật quá trình đóng phim rất thú vị đến mức tôi đã từng nghĩ rằng nếu không phải là Song Joong Ki thì không ai có thể đóng vai Đại úy Yoo Shi Jin". Thậm chí đạo diễn của Hậu duệ của mặt trời còn nhận định: "Song Joong Ki hoàn toàn phù hợp với vai diễn quân nhân vừa hài hước vừa chính trực".

Song Joong Ki: "Không tin nổi mình được đóng cùng Song Hye Kyo"

Trong buổi phỏng vấn hậu trường bộ phim, "Đại úy" Yoo Shi Jin ngoài đời tâm sự anh đã rất bất ngờ khi được chọn cho vai diễn trong phim và đặc biệt được đóng cùng đàn chị Song Hye Kyo. "Có lúc tôi không thể tin nổi và từng nhiều lần tự hỏi: "Mình được đóng chung với Song Hye Kyo thật sao? Thậm chí là trong mối quan hệ tình cảm ư?", Song Joong Ki chia sẻ.

song hye kyo: "xin loi vi da gia do de thuong" - 5

Song Joong Ki từng cảm thấy ngỡ ngàng khi được đóng cùng đàn chị Song Hye Kyo.

Nam tài tử nổi tiếng cho biết thêm: "Những khi chúng tôi không quay phim, Chúng tôi thường hỗ trợ nhau những phân đoạn mà cả hai còn thiếu sót. Cả hai cũng rất quan tâm nhau. Dường như có sự thấu hiểu "tương thông".

Đây không phải làn lần đầu tiên Song Joong Ki dành lời khen ngợi cho đàn chị Song Hye Kyo. Đối với nam diễn viên điển trai, Song Hye Kyo luôn là đàn chị mà anh học hỏi được rất nhiều. Song Joong Ki từng tâm sự: "Tôi đã từng tự hỏi: "Ah, hóa ra không phải bỗng dưng chị ấy là Song Hye Kyo đâu".

Theo Tiểu Hàn/ Naver (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo
Tin hay đừng bỏ lỡ