Sống xa mẹ, con trai MC Quỳnh Chi vẫn đáng yêu, tinh nghịch!

Ngày 06/10/2016 11:23 AM (GMT+7)

Bé Gia Phúc hiện đã hơn 4 tuổi và đang sống ở Mỹ cùng bố cùng gia đình nội. Quỳnh Chi rất nhớ con nhưng cô yên tâm vì Gia Phúc được chăm sóc rất tốt.

Quỳnh Chi là hot girl nổi tiếng ở TP HCM, cô từng làm VJ, người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí tuổi teen. Năm 2012, Quỳnh Chi gây bất ngờ khi kết hôn cùng Văn Chương - con trai đại gia thủy sản Diệu Hiền ở Cần Thơ. Đám cưới của cô từng gây xôn xao dư luận thời gian đó.

Năm 2015, sau thời gian im ắng trong showbiz vì dành thời gian cho gia đình, Quỳnh Chi gây bất ngờ khi tuyên bố đã ly thân và đang tranh chấp quyền nuôi con với gia đình chồng cũ. Câu chuyện của cô lại gây ồn ào trên báo một thời gian dài. Chỉ đến khi, Quỳnh Chi cho biết, cô đã đạt thỏa thuận với chồng, đồng ý cho gia đình chồng nuôi bé Gia Phúc, còn cô vẫn thường xuyên được nói chuyện với bé hằng ngày, khi đó, chuyện ồn ào mới tạm lắng xuống.

Hiện tại, con trai Quỳnh Chi đã hơn 4 tuổi. Bé được chăm sóc và nuôi dưỡng rất tốt tại Mỹ cùng gia đình nội. Quỳnh Chi đã tham gia showbiz trở lại. Cô làm MC và tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế. Người đẹp vẫn cô đơn và chưa có ý định tái hôn dù có nhiều người theo đuổi.

Quỳnh Chi chấp nhận giao con cho gia đình chồng cũ với điều kiện hàng ngày vẫn được nói chuyện và nhìn hình ảnh bé qua điện thoại

Bé Gia Phúc - con trai Quỳnh Chi giờ đã khá lớn

Em được bố và gia đình nhà nội chăm sóc rất tốt ở Mỹ

Sống ở nước ngoài, con trai Quỳnh Chi vẫn được giáo dục và sống theo truyền thống người Việt

Sống xa mẹ, con trai MC Quỳnh Chi vẫn đáng yêu, tinh nghịch! - 8

Cậu bé khá thích thú với những môn thể thao, vui chơi ở Mỹ

Hàng ngày, Quỳnh Chi thường cập nhật tình hình của con trai qua chat với chồng cũ trên điện thoại

Hiện Quỳnh Chi và chồng cũ là bạn bè, cô cũng trở lại showbiz với ngoại hình gợi cảm và hấp dẫn hơn

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao