Con trai Quỳnh Chi lớn phổng phao sau thời gian xa mẹ

Ngày 26/12/2015 08:28 AM (GMT+7)

Quỳnh Chi bất ngờ chia sẻ hình ảnh hiện tại của bé Gia Phúc sau nhiều tháng không gặp.

Đã gần 1 năm nay, MC Quỳnh Chi không được gặp con trai Gia Phúc kể từ khi ly hôn thiếu gia Trần Văn Chương. Cô nhiều lần tâm sự về nỗi nhớ con da diết. Gần đây, nữ MC đã bớt buồn hơn vì có thể nhìn mặt con qua những cuộc gọi video và được bạn bè, người thân gửi hình của bé.

Sau một thời gian dài xa cách mẹ, con trai Quỳnh Chi đã lớn phổng phao. Gia Phúc có gương mặt bụ bẫm, toát lên nét khôi ngô, kháu khỉnh.

Hình ảnh hiện tại của bé Gia Phúc.

Đúng dịp Noel, Quỳnh Chi đã được nhận những tấm hình đáng yêu của cậu quý tử.

Con trai Quỳnh Chi hào hứng với những món quà Giáng sinh.

Bé thích thú với cây thông Noel.

Bà mẹ một con có những dòng tâm tư đầy xúc động: "Lựa chọn đúng đắn nhất của Chi cho đến thời điểm hiện tại là em nhỏ này đây! Nhớ em mỗi khắc trong cuộc đời này. Em đang rất vui và mẹ ở đây cũng sẽ như vậy. Sẽ gặp nhau sớm thôi. Hãy trân trọng những ngày tháng mình còn được ở bên cạnh những người mình yêu thương mọi người nhé!"

Một ngày trước, Quỳnh Chi khoe được trò chuyện với con trai qua cuộc gọi video. Cô chia sẻ: "Nói chuyện toàn giờ má Chi mắt nhắm mắt mở. Hôm nay anh ấy chịu tâm sự: Má Chi ơi ở dưới gầm giường và trong tủ có ma, Phúc sợ. Nói nhiều quá điện thoại hết pin, ảnh nói ba ảnh gọi lại cho mình không má Chi giận. Má Chi yêu con lắm, con à!"

Quỳnh Chi trò chuyện với con trai qua cuộc gọi video.

Nữ diễn viên Vẽ đường cho yêu chạy đã nhiều lần khóc sưng mắt vì không được đoàn tụ cậu con trai nhỏ bé. Gần đây, cô đã nguôi ngoai hơn để tìm niềm vui cho mình. Ít ngày trước, bà mẹ một con có những dòng tâm sự đầy tình cảm về con:

"Mẹ chẳng nhớ bao nhiêu ngày rồi mẹ con mình chưa ôm nhau. Từ 7/1/2015 đến giờ, muốn chính xác mẹ phải bấm máy tính, mẹ tệ dễ sợ.

Mẹ hết buồn rồi con à! Sau này lớn lên mẹ có một bài học lớn lao dành cho con, đó là con đừng bao giờ buồn lâu vì bất cứ chuyện gì, chả có việc gì phải buồn lâu! Tất nhiên, mình buồn thì phải buồn, vì mình có buồn thì mới biết thế nào là vui, còn buồn lâu đồng nghĩa với ngu lâu đó con trai. Thời gian không làm con quên nhưng làm con nguôi ngoai mọi thứ, sau này con buồn lâu chuyện gì mẹ sẽ đá phắt.

Thời gian làm con càng lúc càng đỡ buồn, nhưng nhớ thì khác đó nha. Con sẽ thắc mắc, lúc mới xa nhau nỗi nhớ dành cho nhau mới nhiều nhất chớ, đúng không? Lầm nhá, mẹ lại thấy thời gian càng trôi qua, con người ta mới dần nhận ra được nỗi đau lúc trước là nỗi tức tưởi của đứa trẻ con bị giật mất đồ chơi hay  cái con mất đi thật sự là cái con cần?

Bây giờ, mẹ có câu trả lời rồi: Mẹ cần con! Nên từ xa, hãy cổ vũ và cầu nguyện cho mẹ con trai nhé. Yêu con".

con trai quynh chi lon phong phao sau thoi gian xa me - 8

Nữ diễn viên được bạn gửi cho hình ảnh con trai.

Bé Gia Phúc phải xa mẹ từ khi còn nhỏ.

Quỳnh Chi sinh con trai vào ngày 6/8/2012. Đến nay, Gia Phúc được hơn 3 tuổi. Con trai Quỳnh Chi sống cùng bố ở nước ngoài sau khi bố mẹ chia tay.

Quỳnh Chi đang ngày càng mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ hôn nhân. Thời gian gần đây, cô tích cực phấn đấu để xây dựng sự nghiệp, ở cả lĩnh vực dẫn chương trình và điện ảnh.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ