Sự thật chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn

Ngày 26/03/2019 20:00 PM (GMT+7)

Đã gần 3 năm sau ngày cưới nhưng đến thời điểm này Lâm - Hoắc vẫn bị đồn chưa chính thức là vợ chồng.

Video: xem lại hình ảnh ngọt ngào của Lâm - Hoắc trong đám cưới.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức làm đám cưới vào năm 2016 và hiện tại đã làm bố mẹ của một thiên thần nhỏ. Nhưng, những tin đồn về chuyện ép cưới, chưa đăng ký của cặp đôi vẫn khiến dư luận dậy sóng. Được biết, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị blogger Tống Tổ Đức tố cáo đã làm đám cưới để che mắt thiên hạ và chưa đăng ký kết hôn. 

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn - 1

Tống Tổ Đức tung tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chưa thực sự là vợ chồng.

Sau khi vụ việc gây xôn xao, Lâm - Hoắc đã quyết định kiện blogger này vì tung tin đồn nhảm, sai sự thật, gây ảnh hưởng tới gia đình của cặp đôi. Tháng 1 vừa rồi, Tống Tổ Đức thua kiện và phải bồi thường cho vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa số tiền 200 nghìn tệ (700 triệu đồng).

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn - 2

Tống Tổ Đức kháng cáo, kiện ngược lại vợ chồng Lâm - Hoắc.

Tuy nhiên, sau đó không lâu Tống Tổ Đức lại quyết tâm kháng cáo với bằng chứng rõ ràng hơn nhằm đáp trả vợ chồng Lâm - Hoắc. Nhưng, sau 2 tháng tìm hiểu và làm rõ, tòa án đã quyết định bãi bỏ kháng cáo của Tống Tổ Đức và giữ nguyên phán quyết ban đầu. Như vậy, vị blogger này sẽ phải đền bù 200 nghìn tệ cho Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Đồng thời, Tống Tổ Đức phải xin lỗi công khai hai vợ chồng vì đã tung tin đồn làm ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tín của cặp đôi.

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn - 3

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn được gần 3 năm vẫn dính thị phi.

Như vậy, sau gần 3 năm kết hôn, cuối cùng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng được minh oan. Trước đó, thời điểm mới cưới, hai vợ chồng cũng gặp nhiều điều tiếng không hay như ép cưới, cưới chạy bầu, hôn nhân rạn nứt... Mới đây nhất, Hoắc Kiến Hoa còn bị đồn khiến Dương Mịch có bầu. Nhưng sau tất cả, thời gian đã chứng minh cuộc sống vợ chồng của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn rất hạnh phúc.

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn - 4

Thời điểm mới kết hôn, Hoắc Kiến Hoa nhận được khá nhiều lời chỉ trích.

Thời gian gần đây, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng chia sẻ nhiều hơn về gia đình. Cặp đôi thích nói về con gái cưng Cá Heo Nhỏ. Cô bé hiện đã được 2 tuổi và ngày càng đáng yêu. Tuy nhiên, Lâm - Hoắc luôn giấu kín diện mạo của con gái vì muốn bé có thể phát triển như những cô bé cậu bé bình thường khác không có bố mẹ là người nổi tiếng.

Sự thật chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn - 5

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn chưa công khai hình ảnh của con gái.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng phân chia thời gian nuôi con. Được biết, mỗi khi chồng bận ra ngoài đóng phim, Lâm Tâm Như sẽ nhận nhiệm vụ ở lại Đài Loan chơi cùng Cá Heo Nhỏ. Ngược lại Hoắc Kiến Hoa cũng dành nhiều thời gian rảnh bên con gái mỗi khi bà xã bận việc. Vợ chồng Lâm - Hoắc không muốn bỏ lỡ bất kỳ dịp đặc biệt nào của con gái.

Bụng lùm xùm như mang bầu lần 2, Lâm Tâm Như ngay lập tức đáp trả bằng hành động này
Dường như chuyện con cái của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao