Tai nạn khó nói của các mỹ nam Hoa ngữ

Ngày 18/01/2014 00:15 AM (GMT+7)

Thành Long, Trần Tiểu Xuân, không ít lần gặp những tai nạn khó nói khi đóng phim.

Trong lúc quay bộ phim Hòn đá thần kỳ, cả đoàn làm phim được một phen cười ra nước mắt khi Trần Tiểu Xuân bị bạn diễn Diệp Tuyền tóm gọn phần nhạy cảm tới nỗi bị thương nhẹ. Đó là cảnh quay cặp vợ chồng này tranh cãi nhau về việc cho con học trường điểm, trong lúc giằng co Diệp Tuyền đã dở độc chiêu với chồng nhưng cô đã dùng sức quá đà khiến Trần Tiểu Xuân đau đớn ôm trọn phần dưới rú lên giữa phim trường.

Siêu sao Thành Long cũng vấp một chuyện khóc cười tương tự. Khi quay bộ phim Thời khắc đỉnh cao 3, có một cảnh quay nữ diễn viên chính phải đá mạnh vào phần dưới của Thành Long. Dù đã cẩn thận chỉ đá ở mức an toàn nhưng Thành Long vẫn bị lãnh trọn cú đá đau như trời giáng vào vùng nhạy cảm. Bản thân anh cũng lo lắng khi thốt lên: “Trời ơi! Tôi có còn sinh được con không”.

Tai nạn khó nói của các mỹ nam Hoa ngữ - 1

 Thành Long bên cạnh Paris Hilton.

Khi quay bộ phim Đến đây vì em, Phan Việt Minh cũng bất ngờ gặp tai nạn xe hơi. Nguy hại ở chỗ, anh đã bị thương nặng nhất ở phần dưới cơ thể, thậm chí còn ảnh hưởng cả tới khả năng đàn ông. Phan Việt Minh đã phải tạm gác công việc để đi chạy chữa khắp nơi nhưng hình như bệnh tình vô phương cứu chữa. Minh chứng chính là cuộc hôn nhân của anh với Đổng Khiết đã tan vỡ, mà nguyên nhân được cho là do Phan Việt Minh không còn khả năng chăn gối.

Tai nạn khó nói của các mỹ nam Hoa ngữ - 2

 Phan Việt Minh bị đồn chia tay vợ vì lý do nhạy cảm.

Nữ diễn viên Diệp Tuyền có lẽ chính là “khắc tinh” đối với bạn diễn nam trong phim hành động, khi “nạn nhân” bị cô đả thương phần nhạy cảm lại có thêm tên của Vương Bảo Cường. Xuất thân từ dân võ nhưng Vương Bảo Cường lại bén duyên với sự nghiệp diễn xuất, nhưng trước tài đấm đá của Diệp Tuyền, anh vẫn phải lãnh trọn một cú đá để đời.

Tai nạn khó nói của các mỹ nam Hoa ngữ - 3

Không cần biểu diễn những pha hành động, chỉ đứng hát mà cũng bị thương phần nhạy cảm, chính là giai thoại của ca sĩ Trần Dịch Tấn. Trong một liveshow, do được fan hâm mộ cuồng nhiệt đòi biểu diễn thêm vài bài hát, Trần Dịch Tấn đã hào hứng nhún nhẩy và lao về phía khán giả. Nhưng do bước hụt chân nên anh đã bị trượt ngã, bị thương ngay vùng nhạy cảm và phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Diễn viên Đài Loan Hựu Thắng cũng bị tai nạn cười ra nước mắt khi tập đi xe đạp cho một vai diễn lãng mạn. Do quá cẩn thận, anh đã mặc hẳn một chiếc quần lót bông để bảo vệ, nhưng vẫn gặp tai nạn mắc kẹt giữa quần và yên xe.

Tai nạn khó nói của các mỹ nam Hoa ngữ - 4

 Trần Dịch Tấn gặp nạn trên sân khấu

Theo Ngọc Kiến Long (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ