"Tam Tạng" Hàn Quốc bất ngờ thừa nhận qua lại với tài tử Vườn Sao Băng

Ngày 29/03/2018 09:34 AM (GMT+7)

Oh Yeon Seo và Kim Bum thừa nhận hẹn hò, gây sốt trên mặt báo Hàn Quốc.

Sáng nay (ngày 29/3), trên mặt báo vừa đăng tải tin đồn về chuyện hẹn hò của nữ diễn viên Oh Yeon Seo và nam tài tử trẻ Kim Bum. Theo một số nguồn tin, cả hai phát triển tình cảm sau lần gặp mặt của một nhóm bạn. Họ đang gặp gỡ và tìm hiểu nhau.

"tam tang" han quoc bat ngo thua nhan qua lai voi tai tu vuon sao bang - 1

Oh Yeon Seo và Kim Bum thừa nhận hẹn hò.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, công ty đại diện của Oh Yeon Seo và Kim Bum đã lên tiếng xác nhận chuyện này. Đại diện của nữ diễn viên "Tam Tạng" cho biết: "Sau khi Hoa du ký kết thúc ghi hình vào đầu tháng 3 vừa rồi, họ trở thành bạn bè trong một cuộc gặp mặt và nhanh chóng hẹn hò sau đó. Hai người có tình cảm với đối phương và dần dần phát triển mối quan hệ". Đại diện của Kim Bum cũng xác nhận: "Đúng là họ đang tìm hiểu nhau"

"tam tang" han quoc bat ngo thua nhan qua lai voi tai tu vuon sao bang - 2

Công ty đại diện của Kim Bum xác nhận thông tin.

"tam tang" han quoc bat ngo thua nhan qua lai voi tai tu vuon sao bang - 3

Quản lý của Oh Yeon Seo cũng khẳng định cô có bạn trai.

Oh Yeon Seo đang là cái tên gây chú ý sau thành công của dự án Hoa du ký. Trong phim, cô vào vai Tam Tạng và rơi vào tình yêu với "Tôn Ngộ Không" Lee Seung Gi. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1987 này còn vừa ra mắt phim điện ảnh Bẫy tình yêu. Có thể nói sự nghiệp của Oh Yeon Seo đang rất khởi sắc.

Trong khi đó, Kim Bum từng là nam tài tử trẻ được nhiều người yêu thích từ dự án Vườn sao băng bản Hàn. Nhưng sau bộ phim, anh không có thêm vai diễn nổi bật và gần như sự nghiệp mờ nhạt. Vài năm trở lại đây, Kim Bum ít lộ diện. Anh từng hẹn hò với đàn chị Moon Geun Young trong quá khứ nhưng cả hai sớm chia tay. Đối với chuyện tình với Oh Yeon Seo, nhiều fan cảm thấy bất ngờ khi Kim Bum lại tiếp tục công khai gặp gỡ với một đàn chị hơn 2 tuổi.

"tam tang" han quoc bat ngo thua nhan qua lai voi tai tu vuon sao bang - 4

Kim Bum từng hẹn hò với đàn chị Moon Geun Young.

Hoàng tử Gốm Kim Bum của Vườn Sao Băng năm nào giờ xuống sắc khó ai nhận ra
Nam tài tử Kim Bum tái xuất với gương mặt không còn là "hoàng tử" như ngày xưa.
Theo Gemini/ The Fact, Mydaily (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Bum