Tăng Thanh Hà “kể khổ” cuộc sống của bà mẹ 2 con: Đi vệ sinh cũng bị “gọi hồn”

Ngày 20/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Đoạn video ngắn mà Tăng Thanh Hà đăng tải lên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ bật cười thích thú vì sự hiếu động của hai con nhỏ nhà ngọc nữ.

XEM VIDEO: Đoạn clip ngắn ghi lại chuyện dở khóc dở cười của Tăng Thanh Hà.

Dù kín tiếng trong cuộc sống đời tư, cố gắng giấu diện mạo của hai con cưng nhưng Tăng Thanh Hà lại thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, khoảnh khắc đời thường của gia đình lên mạng xã hội. Và chủ đề mà người đẹp đăng tải nhiều nhất liên quan đến hai bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn.

Mới nhất, nàng ngọc nữ của điện ảnh Việt đã chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười trong cuộc sống “mẹ bỉm” của mình. Cụ thể, cô vừa đăng tải lên Instagram hai đoạn video ngắn, ghi lại cảnh nghịch phá của hai con trong khi bản thân cô đang yên vị trong nhà vệ sinh. Ống kính chĩa về phía cửa phòng vệ sinh - nơi tay nắm cửa bị vặn liên tục, giọng của trẻ con í ới bên ngoài cùng tiếng đập cửa sốt sắng.

Hai nhóc tỳ nhà ngọc nữ sốt ruột, liên tục gọi mẹ.

Màn "kể khổ" của nữ diễn viên khiến dân tình bật cười.

Hai bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn liên tục hỏi bằng tiếng Anh, những câu như "Mẹ sắp xong chưa?", "Mẹ làm gì thế?" Sau đó, cả hai lại sốt ruột gọi mẹ bằng tiếng Việt "Cô Hà ơi, cô Hà ơi"... khiến cư dân mạng không khỏi phì cười.

Màn “kể khổ” của Tăng Thanh Hà lập tức nhận được sự quan tâm. Đa số thích thú trước câu chuyện cười ra nước mắt của nữ diễn viên, đồng thời cảm thông cho hoàn cảnh của "bà mẹ 2 con" với những nhóc tỳ đang tuổi ăn tuổi lớn, nghịch phá. Số khác vui vẻ cho rằng chắc chắn Tăng Thanh Hà cũng sẽ không nỡ trách phạt vì sự nghịch ngợm, đáng yêu của con. Câu chuyện đặc biệt nhận được sự đồng cảm của rất nhiều "mẹ bỉm" nhiều lần rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Từ lúc sinh ra tới nay, công chúng vẫn chưa được biết mặt hai con cưng nhà Tăng Thanh Hà.

Trước đó, Tăng Thanh Hà từng đăng tải một câu chuyện hài hước lên trang cá nhân nhằm "kể tội' người đã khiến cô phải thức giấc và đi tập thể dục lúc trời còn chưa sáng. Theo nữ diễn viên, cô có thói quen tập thể dục lúc 5:30 sáng, nhưng hôm đó dậy lại cảm thấy có gì đó... sai sai. 

“Nhìn đồng hồ 5:30 sáng, mình dậy tập thể dục. Sáng nào mình cũng tập giờ này mà sao hôm nay vẫn còn buồn ngủ quá ta. Tập được nữa bài nhìn ra cửa sổ sao hôm nay trời lâu sáng quá, tập thêm tí nữa trời vẫn chưa sáng. Thấy gì đó ngồ ngộ mình lấy điện thoại ra xem. Trời ơi mới 2h sáng.

Con ơi là con, đứa nào phá cái đồng hồ để bàn của tui, hại tui 2h sáng dậy tập thể dục. Hèn chi bà Molly hôm nay bả đi theo mà thấy bả lết tới lết lui, ngáp ngắn ngáp dài không như mọi khi chạy cà tưng cà tưng. Đi ngủ lại đây”, Tăng Thanh Hà chia sẻ hài hước.

Sự nghịch ngợm của hai bé nhà ngọc nữ khiến cô tập thể dục lúc 2 giờ sáng.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn vào năm 2012, sau đó nữ diễn viên rút lui khỏi các dự án nghệ thuật, toàn tâm cho việc chăm sóc tổ ấm nhỏ. Hà Tăng cũng hạ sinh hai con “đủ nếp đủ tẻ” trong 7 năm chung sống với Louis Nguyễn.

Làm dâu nhà trâm anh thế phiệt, Tăng Thanh Hà lộ cuộc sống hiện tại khiến công chúng ngỡ ngàng
Nhiều người tưởng rằng Tăng Thanh Hà sẽ có cuộc sống thảnh thơi, không lo nghĩ sự đời...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà