"Táo Giao thông" Chí Trung bất ngờ bay vào Nam làm MC: "Tôi lúng túng những số đầu"

Ngày 11/07/2018 11:00 AM (GMT+7)

"Tôi thu xếp công việc ở nhà hát hoàn toàn xong sau đó mới bay vào Nam ghi hình”, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

XEM CLIP: Chí Trung dẫn chương trình mới.

Mới đây, thông tin NSƯT Chí Trung sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình truyền hình mới trên VTV mang tên Siêu sao ẩm thực khiến nhiều fan thích thú. Vốn là tên tuổi gạo cội của làng hài miền Bắc với lối diễn tỉnh queo cùng những câu nói đầy thâm thúy, Chí Trung chắc hẳn sẽ là một MC duyên dáng, vui nhộn.

"tao giao thong" chi trung bat ngo bay vao nam lam mc: "toi lung tung nhung so dau" - 1

Đây không phải là lần đầu Chí Trung dẫn chương trình. Trước đó, anh từng dẫn dắt Những ẩn số vàng, Lục lạc vàng...

NSƯT Chí Trung chia sẻ: “Quả thực lúc nhận làm MC cho chương trình, tôi cũng rất ngần ngại, bởi mới đầu đọc kịch bản tôi cảm thấy lắt nhắt và chưa hiểu được câu chuyện mà chương trình muốn chuyển tải, nói ra sợ người ta nói mình “ngu”. Thế nhưng tôi chỉ lúng túng ở những số đầu càng quay tôi càng thích chương trình bởi sự thông minh, sự biến hóa trong từng câu hỏi."

Khán giả thường biết đến Chí Trung với vai trò diễn viên, đạo diễn. Nhưng ít ai biết được rằng, anh còn thể hiện sự duyên dáng lém lỉnh ở vai trò MC. Từng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình Những ẩn số vàng và gần đây nhất, anh dẫn Lục lạc vàng, Chí Trung cho biết: “Tôi đã từng làm MC cho rất nhiều chương trình nên việc làm MC không bỡ ngỡ, tuy nhiên làm ở một chất nào, style nào đấy lại là tùy nhà tổ chức lựa chọn. Có lẽ họ nhìn thấy ở tôi có điểm gì đó khác biệt, không dám nói nổi trội nhưng phù hợp với tiêu chí của chương trình”. 

"tao giao thong" chi trung bat ngo bay vao nam lam mc: "toi lung tung nhung so dau" - 2

Nam nghệ sĩ đã thu xếp công việc của nhà hát để bay vào Nam ghi hình.

“Táo Giao Thông” cho biết anh không bị động trong việc sắp xếp lịch quay: “Tôi có lợi thế là giám đốc của một nhà hát nên có thể thu xếp phần nào lịch của mọi người theo lịch của mình một chút. Tôi thu xếp công việc ở nhà hát hoàn toàn xong sau đó mới bay vào Nam ghi hình”. 

Tại chương trình, NSƯT Chí Trung còn gặp gỡ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia với vai trò người chơi như Hùng Thuận, Pha Lê, Vũ Mạnh Cường... Chương trình chính thức phát sóng vào tối thứ 2 hàng tuần trên lúc 20h30 trên kênh VTV3. 

"tao giao thong" chi trung bat ngo bay vao nam lam mc: "toi lung tung nhung so dau" - 3

"Táo Giao Thông" bên "bé An" Đất Phương Nam Hùng Thuận.

32 tuổi, nhan sắc cực phẩm của con gái Chí Trung vẫn khiến nhiều người mê mệt
Khuôn mặt và thần thái của con gái nghệ sĩ hài Chí Trung được nhiều người ngưỡng mộ.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chí Trung