"Tào Tháo" của Nhất đại kiêu hùng hôn mê sâu vì ung thư

Ngày 05/12/2015 11:12 AM (GMT+7)

Diễn viên gạo cội Kha Tuấn Hùng đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu suốt 10 ngày qua.

"Tào Tháo" của Nhất đại kiêu hừng hôn mê sâu vì ung thư

Theo thông tin mới đây từ Đài Bắc Nhật báo, Kha Tuấn Hùng, nam diễn viên gạo cội từ bộ phim Nhất đại kiêu hùng Táo Tháo đã bị hôn mê sâu trong suốt 10 ngày qua vì ung thư giai đoạn cuối. Tuy nhiên, hôm qua, nam tài tử đã có dấu hiệu tỉnh nhưng sau khi được tiến hành phẫu thuật tình trạng của ông vẫn là những cơn mê man.

quot;Tào Tháoquot; của Nhất đại kiêu hùng hôn mê sâu vì ung thư - 1

Kha Tuấn Hùng hôn mê sâu vì ung thư giai đoạn cuối.

quot;Tào Tháoquot; của Nhất đại kiêu hùng hôn mê sâu vì ung thư - 2

quot;Tào Tháoquot; của Nhất đại kiêu hùng hôn mê sâu vì ung thư - 3

Hình ảnh gần đây của ông trước khi nhập viện.

"Ngay cả lúc tỉnh dậy mấy ngày trước, ông ấy cũng không hề nói chuyện hay có bất kỳ biểu lộ gì", người nhà của Kha Tuấn Hùng chia sẻ với báo chí truyền thông. Riêng bà Thái Thanh Hoa, vợ của Kha Tuấn Hùng mệt mỏi cho biết: "Cảm ơn tất cả mọi người. Ông Kha vẫn chưa gặp vấn đề gì".

Được biết, gia đình Kha Tuấn Hùng hiện đang tìm đủ mọi cách để chữa trị cho ông. Nhưng, vì tình hình sức khỏe của ông rất xấu nên nhiều người cho rằng ông khó có thể qua khỏi trong thời gian tới.

quot;Tào Tháoquot; của Nhất đại kiêu hùng hôn mê sâu vì ung thư - 4

Kha Tuấn Hùng là người đã giúp đỡ Thư Kỳ thoát ra khỏi cuộc sống của ngôi sao phim cấp 3.

Kha Tuấn Hùng sinh năm 1975 là một ngôi sao kỳ cựu trong làng giải trí. Ông từng hai lần nhận giải Ảnh đế Kim Mã Đài Loan trong đó có vai diễn Tào Tháo trong Nhất đại kiêu hùng Tào Tháo. Được biết, chính ông cũng là người đã giúp đỡ Thư Kỳ bước ra khỏi cuộc đời của một diễn viên phim cấp 3 và trở thành ngôi sao hạng A như hiện tại.

Eli của U-Kiss bất ngờ tuyên bố đã bí mật kết hôn

Sáng ngày 5/12 vừa rồi, thành viên Eli của nhóm nhạc U-Kiss bất ngờ chia sẻ chuyện anh đã là trai có vợ trên trang cá nhân. Được biết, Eli đã đăng tải bức hình cưới trên Instagram cùng lời chia sẻ: "Xin chào! Tôi nghĩ có lẽ mọi người đã đoán ra tôi có bạn gái dựa vào chiếc nhẫn trên tay tôi. Chúng tôi đã ở bên nhau được 5 năm và rất yêu thương nhau. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn ngày 5/6/2014 và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với em bé chuẩn bị chào đời. Vợ tôi hiện đang mang thai được 3 tháng và đến mùa hè tới tôi sẽ chính thức lên chức bố. Chúng tôi chưa làm lễ cưới nhưng sẽ cố gắng tổ chức sớm".

Chuyện này khá đường đột nhưng tôi nghĩ đây là điều mà mọi người nên biết. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn suốt thời gian qua và tôi xin lỗi nếu khiến mọi người cảm thấy như bị phản bội và không còn ủng hộ U-Kiss nữa".

quot;Tào Tháoquot; của Nhất đại kiêu hùng hôn mê sâu vì ung thư - 7

Eli của U-Kiss đã kết hôn vào tháng 6 vừa rồi.

quot;Tào Tháoquot; của Nhất đại kiêu hùng hôn mê sâu vì ung thư - 8

Eli điển trai của nhóm U-Kiss.

Được biết, những dòng tâm sự này của Eli chỉ xuất hiện vài giờ trên trang cá nhân và sau đó được hạ xuống. Hiện tại, cả Eli và đại diện của nhóm U-Kiss vẫn chưa có bất kỳ tuyên bố nào thêm về vấn đề này.

Trước đó, ngày 28/11 vừa rồi, thành viên Dongho của U-Kiss cũng chính thức kết hôn ở tuổi 21. Kết hôn khi tuổi đời còn quá trẻ, Dongho khiến không ít fan bất ngờ bởi trên thực tế chuyện yêu đương là "điều cấm kỵ" của các ngôi sao thần tượng. Đám cưới của Dongho nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ phía fan.

quot;Tào Tháoquot; của Nhất đại kiêu hùng hôn mê sâu vì ung thư - 9

Chuyện hai thành viên của U-Kiss kết hôn ảnh hưởng khá nhiều tới nhóm.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz