Tậu được nhà mới 15 tỷ, Trường Giang rủ Nhã Phương về Phú Quốc ôm ấp tưng bừng

Ngày 21/04/2017 10:11 AM (GMT+7)

Sau khi mua căn biệt thự mới ở Phú Quốc, Trường Giang đã rủ Nhã Phương về thăm, sau đó 2 người cùng nhau đi biển đầy tình cảm.

Sau khi Trường Giang mua căn biệt thự mới tại Phú Quốc, anh đã rủ Nhã Phương và một số bạn bè thân về chơi mừng sinh nhật của anh.

Nhã Phương tâm sự, đây là sinh nhật đầu tiên mà Trường Giang tổ chức,  sinh nhật này cũng đánh dấu kỷ niệm về ngôi nhà đầu tiên mà Trường Giang có được:

"Phương biết là nãy giờ anh Giang đã cố gắng kìm nén rất nhiều, nếu không kìm thì có lẽ anh đã khóc. Vì hôm nay thật sự là một ngày rất đặc biệt với anh Giang. Anh từng ước mình sẽ có một ngôi nhà và giờ điều ước ấy đã thành hiện thực. Chính anh cũng không nghĩ rằng anh sẽ có một nhà rộng lớn như vậy.

Có thể nói, sinh nhật năm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa của anh Giang. Mà năm nay cũng là năm đầu tiên anh tổ chức sinh nhật. Trước đó, chưa bao giờ anh làm tiệc mừng tuổi mới, nhưng năm nay ngày sinh nhật của anh đã có sự hiện diện của người thân, bạn bè”, Nhã Phương tâm sự.

Trường Giang khoe nhà mới tậu ở Phú Quốc

Sau đó, anh  đã tổ chức sinh nhật đáng nhớ tại đây

Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc trong căn nhà mới tậu

Sau khi ăn mừng nhà mới, Trường Giang, Nhã Phương và bạn bè đã cùng nhau đi biển vui chơi. Nhã Phương diện bikini vô cùng gợi cảm, cô và Trường Giang ôm nhau thắm thiết khiến không ít người "ghen tỵ".

 Trường Giang - Nhã Phương rủ nhau đi biển, cả hai ôm ấp tưng bừng

Nhã Phương vô cùng sexy và nóng bỏng trong vòng tay người tình Trường Giang

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ