Thái Chí Hùng rạng rỡ bên ''chị Hằng'' Mỹ Hạnh

Ngày 16/09/2013 09:19 AM (GMT+7)

Cả hai có chuyến từ thiện đầy ấm áp vào cuối tuần qua.

Là nam diễn viên chính của phim truyền hình Bí mật đàn ông và phim điện ảnh Lọ Lem Sài Gòn, Thái Chí Hùng đang tham gia cùng Top 10 HHVN Mỹ Hạnh 2 phim truyền hình Hai người cha và Yêu thuê của đạo diễn Nhất Tuấn. Cũng chính bởi "đóng cặp" với nhau trên phim nên hai anh em nên trở thành bạn bè thân thiết. Cuối tuần vừa qua, nhân dịp Trung Thu, Thái Chí Hùng và Mỹ Hạnh đã cùng nhau tham gia chuyến từ thiện Ánh trăng yêu thương tại nhà thờ Thạnh Lộc của Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước.

Thái Chí Hùng và Mỹ Hạnh là đồng nghiệp thân thiết, nên hai anh em cùng nhau tham gia chuyến từ thiện dịp Trung thu

Đoạt top 10 HHVN 2012, Mỹ Hạnh ít xuất hiện trong các sự kiện mà cô dành thời gian tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện

Chương trình do danh hài Hoàng Mập phối hợp tổ chức

VÌ đây là địa danh giáp biên giới Campuchia, cách thành phố HCM 160 km nên đoàn khởi hành từ 10 giờ sáng tới 4 giờ chiều mới nơi. Là người đứng ra tổ chức chương trình, danh hài Hoàng Mập lo chu đáo cơm nước đầy đủ cho cả đoàn tổng cộng 40 thành viên. Cả đoàn đã trao quà cho các bé thiếu nhi gồm 400 chiếc bánh trung thu, 400 cặp đi học, 400 cuốn vở, 400 bút bi, 400 lồng đèn, bánh kẹo một số đồ chơi trẻ em do các nhà hảo tâm đóng góp.

Mỹ Hạnh hóa thân thành chị Hằng

Cô tươi cười bên Thái Chí Hùng

Cặp đôi còn biểu diễn một tiết mục thú vị

Vợ chồng danh hài Kiều Linh - Mai Sơn cũng góp vui bằng một tiểu phẩm hài hước

Các nghệ sĩ hạnh phúc vì mang niềm vui đến cho các bé thiếu nhi

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia góp vui với tiết mục tiểu phẩm hài của vợ chồng danh hài Kiều Linh - Mai Sơn. Danh hài Hoàng Mập thì hóa thân thành Thỏ Ngọc làm náo động sân khấu với vai trò MC. Sân khấu được các thành viên trong nhóm cùng nhau dàn dựng, âm thanh ánh sáng được đem từ thành phố xuống tận nơi để phục vụ bà con.  

Không chỉ thường xuyên tham gia từ thiện, Thái Chí Hùng và Mỹ Hạnh còn là những người rất thân thiện ngoài đời

Vợ chồng diễn viên Kiều Linh - Mai Sơn tươi tắn bên Thái Chí Hùng và Mỹ Hạnh

Diễn viên Uyên Thảo tuy không tham gia buổi từ thiện nhưng cũng đóng góp cho chương trình bánh trung thu do tự tay chị làm để góp phần nào cho các em vui Tết. Kết thúc chuyến đi, cả đoàn về tới thành phố gần 2 giờ sáng. Dù ai cũng thấm mệt nhưng trong lòng đều vui vẻ vì đã đóng góp phần nào niềm vui cho các em thiếu nhi nơi đây.

"Chị Hằng" Mỹ Hạnh tận tay trao quà cho từng em nhỏ

Cả đoàn đã trao 400 chiếc bánh trung thu, 400 cặp đi học, 400 cuốn vở, 400 bút bi, 400 lồng đèn, bánh kẹo một số đồ chơi cho các bé

Kỳ Hân - ''gà cưng'' của ông bầu Vũ Khắc Tiệp và bạn gái của hot boy Huỳnh Anh xuất hiện với trang phục xì teen, cô  tham gia từ thiện một mình bởi bạn trai Huỳnh Anh phải ở trường quay. 

Ngoài ra, chương trình còn  có sự xuất hiện của Diễn viên Đông Dương, Tuyết Trinh, Vân Thanh, ca sĩ Nguyễn Đoàn, Tăng Du Hạo, Hồng Phượng, Đăng Nguyên....

Theo Ngọc Hoa, Ảnh: Duy England (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện