Thái độ của Ưng Hoàng Phúc khi vợ nói thương con riêng hơn 2 con chung với mình

Kỳ Dương Ngày 15/04/2021 12:15 PM (GMT+7)

Bà xã của cựu thành viên nhóm 1088 không phủ nhận việc mình cưng chiều con trai riêng hơn con chung, đồng thời chia sẻ quan điểm của chồng về chuyện này.

XEM VIDEO: Ưng Hoàng Phúc song ca với vợ đẹp Kim Cương.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương là cặp đôi nghệ sĩ được giới truyền thông chú ý khi bắt đầu hẹn hò từ năm 2011 nhưng tới năm 2014 mới công khai, rồi "về chung nhà" vào năm 2015. Tuy nhiên, mãi đến cuối năm 2018, cả hai mới tổ chức lễ cưới hoành tráng khi đã có chung con trai 2 tuổi. Cuối tháng 9/2019, cặp vợ chồng tiếp tục đón con gái thứ 2 chào đời.

Ngoài việc sinh 2 con với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương còn có 1 cậu con trai riêng nay đã 11 tuổi. Hiện tại, cựu siêu mẫu đã rút khỏi sàn catwalk để tập trung lo cho 3 con, chăm sóc và phụ giúp chồng quản lý công ty giải trí.

Thái độ của Ưng Hoàng Phúc khi vợ nói thương con riêng hơn 2 con chung với mình - 1

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương bắt đầu tìm hiểu nhau từ năm 2011, sau 1 năm thì "về chung nhà". 7 năm sau, cặp đôi mới tổ chức đám cưới khi đã có con chung.

Thái độ của Ưng Hoàng Phúc khi vợ nói thương con riêng hơn 2 con chung với mình - 3

Tổ ấm hiện tại của 2 vợ chồng với 3 người con. Trong đó, cậu con trai lớn là con riêng của Kim Cương.

Gần đây, cựu thành viên nhóm 1088 có chia sẻ về chuyện tình kéo dài 1 thập kỷ với vợ. Anh cho biết Kim Cương từng tâm sự là thương con riêng hơn con chung. Trước chia sẻ này nam ca sĩ không chạnh lòng, ngược lại còn muốn như vậy bởi hiểu con đã phải chịu thiệt thòi khi thiếu thốn tình cảm của cha ruột. Bản thân Ưng Hoàng Phúc luôn tâm niệm mình cần thay thế cha đứa trẻ để bù đắp tình yêu thương cho bé, vì vậy trách nhiệm của anh càng cao hơn.

Trong sự kiện mới đây, Kim Cương đã nói rõ hơn về những chia sẻ của ông xã trước đó. Cô giải thích: "Đúng vậy, từ xưa đến giờ tôi rất thương con riêng của mình. Vì tôi cảm thấy bé không được gần ba nên bao nhiêu sự bù đắp tôi đều muốn dành hết cho bé lớn. Anh Phúc cũng biết điều đó và luôn ủng hộ tôi. Tôi không cảm thấy vấn đề gì vì đó chỉ là chia sẻ của anh thôi.

Cuộc sống của vợ chồng tôi rất bình yên như những gia đình khác. Tôi cảm thấy rất hài lòng. Chắc có lẽ do môi trường sống và cách cư xử của mình nên việc hài hòa giữa con riêng và con chung ngay từ đầu đã có những định hướng rõ ràng. Ban đầu, tôi nói với anh, tôi đặt con lên hàng đầu. Nếu anh thương con, tôi mới đến với anh. Tôi không thể vì 1 tình yêu nào đó mà không nghĩ đến con. Ngay từ đầu anh Phúc cũng hiểu được điều đó".

Thái độ của Ưng Hoàng Phúc khi vợ nói thương con riêng hơn 2 con chung với mình - 4

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc xuất hiện trong sự kiện gần đây. 

Trước đó, Ưng Hoàng Phúc từng cho biết thời điểm mới tìm hiểu Kim Cương, con trai riêng của cô sống ở dưới quê cùng bà ngoại. Sau khi cả hai "về chung nhà" mới đón bé lên sống cùng. Nam ca sĩ tâm sự thời gian đầu, con riêng của Kim Cương có vẻ khá ngại ngùng, rụt rè và hơi sợ mình. Tuy nhiên, anh cũng tỏ ra quan tâm, gần gũi để bé dần cởi mở hơn. 

"Để tránh cảm giác xa cách, mỗi ngày tôi đều dành thời gian hỏi han, trò chuyện với cậu bé như 1 người bạn. Thời gian trôi qua, tình cảm giữa tôi với bé ngày càng lớn dần lúc nào không hay biết. Thời điểm về ở với tôi, con riêng của vợ đã ngủ riêng. Vì từng có thời gian ở với bà ngoại dưới quê nên bé có tính tự lập từ rất sớm, không ngủ chung với mẹ nữa. Còn tôi thì không tỏ thái độ kiểu như tôi cướp mất mẹ bé. Có lẽ do tôi chăm sóc bé tốt quá và cách đối xử của tôi khiến bé không cảm thấy bị bỏ rơi. Bởi vậy, bé rất phấn khích với tôi", anh nói.

Thái độ của Ưng Hoàng Phúc khi vợ nói thương con riêng hơn 2 con chung với mình - 5

2 vợ chồng từng lên sóng truyền hình kể về cuộc hôn nhân sau 1 thập kỷ gắn bó.

Theo Ưng Hoàng Phúc, con trai riêng của Kim Cương ở chung với vợ chồng anh từ năm 4 tuổi, đến nay đã 11 tuổi. Trong nhiều năm sống chung với nhau, anh rất ít khi la mắng con riêng của vợ. Chỉ khi có chuyện giữa các con, anh mới đứng ra phân xử một cách công bằng.

"Những lúc như thế, tôi thường la con ruột mình trước, bắt nó xin lỗi anh, để các con thấy tôi không bênh vực ai hết. Tôi biết, đứa nhỏ thường ăn hiếp đứa lớn, đứa lớn thì hiền, thương em, ngoan và biết nghe lời nên tôi chỉ dặn vài câu là được. Cách hành xử của đứa lớn cũng cho tôi thấy bé rất thương các em. Càng lớn, bé càng cảm nhận mình giống như con ruột của ba Phúc vậy", Ưng Hoàng Phúc nói thêm.

Thái độ của Ưng Hoàng Phúc khi vợ nói thương con riêng hơn 2 con chung với mình - 6

Ưng Hoàng Phúc dành nhiều sự quan tâm cho con trai riêng của vợ.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ nhiều khi bố ruột của cậu bé còn hờ hững, lâu lâu mới gọi điện hỏi thăm 1 lần. Bởi vậy, anh luôn chăm sóc, trò chuyện, quan tâm con riêng của vợ. Khi nói đến chuyện các bé lớn lên có thể sẽ phân bì chuyện ba mẹ quan tâm ai hơn, nam ca sĩ khẳng định: "Nếu sau này có mâu thuẫn giữa các con trong việc phân biệt tình thương của cha mẹ, tôi sẽ xử lí một cách công bằng nhất có thể".

Theo Kim Cương, sau 3 lần sinh nở, nhà đã có đủ cả trai lẫn gái nên vợ chồng cô quyết định sẽ không sinh thêm con. Cựu siêu mẫu cho biết trong nhà, chồng cưng chiều con gái út nhất vì bé lúc nào cũng bám bố.

Bản thân Ưng Hoàng Phúc cũng thừa nhận: "Chắc con gái đeo tôi, theo tôi liên tục nên có thời gian gần gũi, quấn nhau, thương nhau, nhiều thời gian bên nhau hơn. Chắc chắn cũng không thiên vị 2 anh lắm đâu (cười). Thường trong nhà tôi là người mềm mỏng, cưng chiều các bé hơn. Các con nên để mẹ dạy sẽ tốt hơn. Trách nhiệm của tôi giống người giữ kẽ vậy, giữ để các bé đừng bị này bị kia là được. Còn la rầy để bà xã la sẽ tốt hơn".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thai-do-cua-ung-hoang-phuc-khi-vo-noi-thuong-con-rieng-hon-2-co...

Sao Việt 24h: Vợ Ưng Hoàng Phúc tung ảnh sinh nhật con riêng, bé đã cao gần bằng cha dượng
Ngoài ra là tin "đánh úp" mừng sinh nhật con gái, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà còn gây nghẹn lòng với bài thơ thấm từng câu chữ. Việt Hương khoe "nằm giường trị...
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ưng Hoàng Phúc