"Thái tử phi thăng chức ký" gây hoang mang với đoạn kết tin đồn

Ngày 06/01/2016 17:30 PM (GMT+7)

2 đoạn kết “trên trời rơi xuống” của “Thái tử phi thăng chức ký” đang khiến những người yêu thích bộ phim này thấy hoang mang.

Trong tuần này, những tập cuối cùng của dự án webdrama đình đám Thái tử phi thăng chức ký sẽ được cập nhật trên trang mạng trực tuyến Letv. Do được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiên Chanh, cộng đồng người hâm mộ hy vọng rằng, phim sẽ kết thúc giống như đoạn kết trong nguyên tác. Tuy nhiên mới đây, một tài khoản mạng xã hội weibo lại tiết lộ hai kết thúc như “từ trên trời rơi xuống”, khiến khán giả cảm thấy bất an cho mối tình của Tề Thịnh và Trương Bồng Bồng.

quot;Thái tử phi thăng chức kýquot; gây hoang mang với đoạn kết tin đồn - 1

quot;Thái tử phi thăng chức kýquot; gây hoang mang với đoạn kết tin đồn - 2

Theo blogger này, Thái tử phi thăng chức ký sở hữu một đoạn kết hạnh phúc trọn vẹn và một đoạn kết mở. Với phương án đầu, Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) sẽ giả chết trong trận chinh chiến cũng như quyết định ẩn cư cùng với Bồng Bồng (Trương Thiên Ái). Đây là đoạn kết được xem là gần giống với truyện nhất của phim. 

quot;Thái tử phi thăng chức kýquot; gây hoang mang với đoạn kết tin đồn - 3

quot;Thái tử phi thăng chức kýquot; gây hoang mang với đoạn kết tin đồn - 4

Trương Bằng tại bệnh viện là ai? 

Phương án thứ hai lại bị số đông kịch liệt phản đối do Thái tử phi Bồng Bồng sẽ bị thích khách giết chết. Vì quá đau lòng, Tề Thịnh tự tử. Thậm chí, đoạn kết này còn xuất hiện tình tiết “cẩu huyết” bởi việc Trương Bằng – người có linh hồn nhập vào thân xác Bồng Bồng suốt thời gian qua – tỉnh dậy trong bệnh viện. Tuy vậy cũng có cư dân mạng phản bác, cho rằng linh hồn trong thân xác Trương Bằng lúc này là Bồng Bồng thật xuyên không đến thời hiện đại. 

quot;Thái tử phi thăng chức kýquot; gây hoang mang với đoạn kết tin đồn - 5

quot;Thái tử phi thăng chức kýquot; gây hoang mang với đoạn kết tin đồn - 6

Ngoài ra, khán giả hiện đang rất mong chờ phần 2 của Thái tử phi thăng chức ký. Khi được hỏi về vấn đề này, đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát cho biết, anh và phía Lạc Thị hiện đang cân nhắc việc làm tiếp phần 2 cho bản truyền hình hay thực hiện phiên bản điện ảnh. Anh cũng bày tỏ sự lo lắng về việc Thái tử phi thăng chức ký 2 có thể không tạo được hiệu ứng tốt như phần đầu, thời gian quay phim lại bị thu hẹp do phim thuộc dạng webdrama.

quot;Thái tử phi thăng chức kýquot; gây hoang mang với đoạn kết tin đồn - 7
 
Ứng Thể Nhi - Bồng Bồng “hụt” của “Thái tử phi thăng chức ký”.

Bên cạnh đó, do hiệu ứng tốt từ Thái tử phi thăng chức ký, những thông tin liên quan đến dự án luôn là tâm điểm nóng trên mạng. Gần đây, chuyện nữ diễn viên Trương Thiên Ái chỉ là lựa chọn sau cùng của nhà sản xuất thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo một nguồn tin cho biết, ban đầu nhà sản xuất mời nữ diễn viên Ứng Thể Nhi đóng vai Trương Bồng Bồng. Nhưng Ứng Thể Nhi cảm thấy đây là dự án nhỏ, không có ảnh hưởng lớn đối với sự nghiệp của mình nên đã từ chối.

quot;Thái tử phi thăng chức kýquot; gây hoang mang với đoạn kết tin đồn - 8

Nana

quot;Thái tử phi thăng chức kýquot; gây hoang mang với đoạn kết tin đồn - 9

Trương Thiên Ái

Sau đó, ê-kip có ý muốn hợp tác cùng nữ ca sĩ Hàn Quốc Nana - thành viên nổi tiếng của nhóm After School. Nana từng thử tạo hình và diễn mấy cảnh nhưng do khẩu hình tiếng Hàn không khớp, đồng thời diễn xuất của cô nàng lại chưa tới nên vai Bồng Bồng lại bị bỏ ngỏ. Cuối cùng, có người giới thiệu Trương Thiên Ái với nhà sản xuất. Không mấy bất ngờ khi cô đã được nhận ngay sau buổi thử vai. 

quot;Thái tử phi thăng chức kýquot; gây hoang mang với đoạn kết tin đồn - 10

Các tập cuối của Thái tử phi thăng chức ký sẽ được cập nhật vào ngày 10/1/2016 trên trang Letv.

Theo Hà Linh/ Weibo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc