'"Em là bà nội của anh" - Cú đột phá của điện ảnh Việt 2015

Ngày 05/01/2016 09:02 AM (GMT+7)

Bộ phim có số lượt xem chỉ đứng sau "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Bộ phim hài cảm động Em Là Bà Nội Của Anh đã xác lập kỷ lục thu hút hơn 1 triệu lượt người xem với doanh thu hơn 76 tỉ đồng sau 4 tuần công chiếu và trở thành bộ phim Việt Nam thứ hai đạt cột mốc này trong năm 2015, sau Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.

Em Là Bà Nội Của Anh thực sự là một hiện tượng của điện ảnh Việt Nam. Dù là bộ phim được Việt hóa từ "bom tấn" Miss Granny Hàn Quốc đã được nhiều khán giả Việt xem và yêu thích nhưng Em Là Bà Nội Của Anh làm nên dấu ấn khác biệt khi nhấn đậm hồn Việt trong đó.

Miu Lê đảm nhận vai chính trong phim, là một bà già có cơ hội được "trẻ hóa", sống lại thời hoàng kim tuổi 20.

Đây là bộ phim gia đình đầu tiên của năm thu hút được khán giả ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người già; bộ phim đầu tiên với sức hút và doanh thu ổn định sau một thời gian dài công chiếu và cũng là bộ phim đầu tiên với một chiến lược quảng bá vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Nhờ đó, sức hút của Em Là Bà Nội Của Anh chắc chắn sẽ còn kéo dài trong dịp đầu năm 2016 này.    

Để mừng con số kỷ lục này, các diễn viên và đạo diễn của phim đã thực hiện một clip ngắn dễ thương thể hiện niềm vui cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả và mong muốn khản gia tiếp tục đến rạp xem phim để hướng tới những con số kỷ lục hơn nữa của Em Là Bà Nội Của Anh cũng như của điện ảnh Việt Nam.       

Diễn viên Hứa Vĩ Văn, Miu Lê và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh mừng bộ phim cán mốc 1 triệu lượt xem.

Clip ê-kíp làm phim cảm ơn khán giả.

Ngoài ra, thay lời chúc mừng năm mới 2016, nhà sản xuất Em Là Bà Nội Của Anh cũng vừa tung ra đoạn trích ca khúc “Ô Mê Ly” trong phim do Miu Lê thể hiện. Đây là ca khúc được coi là tiêu biểu cho tinh thần tuổi trẻ, cho vẻ đẹp Sài Gòn trong phim, một ca khúc kinh điển nhưng đã được phối lại với một nhịp điệu vui tươi và đầy sức sống. 

Trích đoạn ca khúc "Ô Mê Ly" trong phim.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Miu Lê