"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi lộ chân bầm tím

Nhiều fan lo lắng khi thấy đôi chân đầy sẹo và bầm tím của Lưu Diệc Phi.

Khi tham dự buổi ra mắt phim điện ảnh Outcast được tổ chức vào chiều qua (ngày 24/9) tại Thành Đô, Trung Quốc, Lưu Diệc Phi khiến nhiều người lo lắng khi xuất hiện với đôi chân thâm tím và đầy vết sẹo. Nhiều người cho rằng có thể Lưu Diệc Phi gặp không ít khó khăn trong quá trình quay phim với những cảnh hành động.

"than tien ty ty" luu diec phi lo chan bam tim - 1
Lưu Diệc Phi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim mới.

"than tien ty ty" luu diec phi lo chan bam tim - 2
Nữ diễn viên để lộ đôi chân thâm tím.

Cách đây không lâu, Lưu Diệc Phi từng bị trúng tên khi đang diễn. Nhưng, vì tên làm bằng nhựa dẻo nên Lưu Diệc Phi không hề hấn gì nhiều.

Tuy nhiên, với bộ đầm xanh thanh lịch, Lưu Diệc Phi vẫn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các fan. Nụ cười cũng luôn nở trên môi "thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí. Vốn nổi tiếng là người khá thân thiện trước ống kính, Lưu Diệc Phi luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với giới truyền thông.

"than tien ty ty" luu diec phi lo chan bam tim - 3
Nụ cười tươi rói của nữ diễn viên xinh đẹp.

Được biết, bộ phim Out Cast là dự án điện ảnh hợp tác lớn nhất của điện ảnh Trung Quốc do đạo diễn Nick Powell thực hiện. Bộ phim là câu chuyện về hai người lính Châu Âu (Nicolas Cage, Hayden Christensen) lưu lạc tới Trung Quốc và tình cờ gặp Công chúa Trung Hoa chạy nạn (Lưu Diệc Phi). Khán giả đang rất háo hức chờ đón cơ hội được thấy sự kết hợp của Lưu Diệc Phi, Christensen, Nicolas Cage trên màn ảnh.

"than tien ty ty" luu diec phi lo chan bam tim - 4

"than tien ty ty" luu diec phi lo chan bam tim - 5

"than tien ty ty" luu diec phi lo chan bam tim - 6
Lưu Diệc Phi thân thiện bên nam diễn viên Hayden Christensen (trái)

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác