Tháng sau, Ngọc Quyên lên xe hoa

Ngày 25/12/2013 18:03 PM (GMT+7)

Chân dài hàng đầu của showbiz Việt vừa tiết lộ thông tin về lễ đính hôn.

Cách đây ít phút, siêu mẫu Ngọc Quyên vừa chia sẻ với hàng ngàn khán giả ái mộ của mình về chiếc nhẫn kim cương lấp lánh được đeo ở ngón tay áp út. Đặc biệt hơn, cô còn đặt tay nhẹ lên bàn tay của một người đàn ông, được biết siêu mẫu cùng gia đình đang có một kỳ nghỉ cuối năm tại nước Mỹ.

Tháng sau, Ngọc Quyên lên xe hoa - 1
Ngọc Quyên chia sẻ về chiếc nhẫn kim cương bên lẵng hoa hồng của mình.

Ngay lập tức, đã có rất nhiều khán giả chiêm ngưỡng chiếc nhẫn, đôi bàn tay và gửi rất nhiều lời chúc mừng đến siêu mẫu. Điều đáng nói là đi kèm với những bức ảnh, Ngọc Quyên còn kèm theo chú thích "A new beginning" (Một sự khởi đầu mới), khiến nhiều người tin rằng cô sắp làm đám cưới. Thậm chí, bạn bè của Ngọc Quyên còn đòi cô cho xem mặt... "chú rể" và muốn được làm phù dâu trong ngày trọng đại của Ngọc Quyên.

Tháng sau, Ngọc Quyên lên xe hoa - 2
Một bàn tay người đàn ông được siêu mẫu chạm nhẹ.

Tháng sau, Ngọc Quyên lên xe hoa - 3
Cận cảnh chiếc nhẫn được cho là nhẫn cầu hôn của Ngọc Quyên.

Tháng sau, Ngọc Quyên lên xe hoa - 4
Người được cho là chồng sắp cưới của Ngọc Quyên cũng được hé lộ.

Chia sẻ trên một kênh truyền thông có uy tín, Ngọc Quyên thừa nhận cô đang có tin vui và tràn ngập hạnh phúc, nhưng chưa thể tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về chiếc nhẫn cũng như hôn lễ của mình. Mặc dù vậy, thông tin về bạn trai của Ngọc Quyên cũng được tiết lộ, anh là một bác sỹ Việt kiều, 37 tuổi và hiện sống tại Mỹ. Hôn lễ của hai người sẽ diễn ra vào tháng 1/2014 tại Mỹ.

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Quyên