Thanh Lam khoe ảnh con gái hồi nhỏ bụ bẫm, đáng yêu như thiên thần

Ngày 14/10/2016 08:32 AM (GMT+7)

Nhân dịp con gái tròn 20 tuổi, Thanh Lam tự hào khoe những hình ảnh của con gái từ ngày còn bé xíu.

Nhân dịp con gái Thiện Thanh tròn 20 tuổi, diva Thanh Lam gửi những lời chúc mừng đến con gái. Đồng thời, chị cũng không quên gửi gắm những lời dặn dò, chiêm nghiệm từ mình tới Thiện Thanh:

"Cô bé Tixiu của mẹ tròn 20 tuổi.. Tuổi mới rộng mở chân trời. Người tốt sẽ cho bạn hạnh phúc… Người xấu cho bạn kinh nghiệm… Người tồi tệ nhất cho bạn bài học, và người tuyệt vời nhất sẽ cho bạn kỷ niệm.

Đừng hứa khi đang vui, đừng trả lời khi đang nóng giận. Đừng quyết định khi đang buồn, đừng cười khi người khác không vui. Ba năm học nói, một đời học lắng nghe. Chặng đường ngàn dặm luôn bắt đầu bằng 1 bước đi.... Đi trên con đường lớn... Mẹ mong con gái yêu của mẹ nụ cười rạng rỡ. Vỗ cánh bay vào ngày xanh thắm!"

Hai con Thanh Lam: Thiện Thanh - Đăng Quang ngày còn bé bụ bẫm và vô cùng đáng yêu

Sau khi chia tay Quốc Trung, dù không ở cùng con, Thanh Lam vẫn thường xuyên chăm sóc và quan tâm đến 2 con

Giờ đây, Thiện Thanh và Đăng Quang đang ở tuổi teen, hai em rất đẹp và có năng khiếu nghệ thuật

Thiện Thanh là con gái thứ 2 của Thanh Lam. Con đầu tiên của nữ diva hiện đang ở nước ngoài và đã ổn định gia đình. Thanh Lam từng chia sẻ, con gái giống chị ở điểm yêu sớm và đều khá bản năng. Thiện Thanh cũng từng khiến Nhạc sĩ Quốc Trung và Thanh Lam lo lắng khi có bạn trai. Cô bé rất có năng khiếu nghệ thuật và sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng thánh thiện, đáng yêu.

Khá nhiều lần, Thanh Lam hát cùng con gái trên sân khấu

Thanh Lam cho biết, con gái chị rất giống mẹ ở nhiều tính cách

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Lam