Thanh Lam thẳng thắn nói Mỹ Tâm "chưa đột phá", còn Thu Minh "quá thương mại"

Ngày 20/10/2017 14:14 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thanh Lam đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về 2 người em Mỹ Tâm, Thu Minh.

Thanh Lam là một trong những ca sĩ kỳ cựu của nền âm nhạc Việt Nam. Chị là người mở đường, định hướng cho nền nhạc nhẹ từ đầu thập niên 90. Nữ ca sĩ có ảnh hưởng đến những thế hệ thành danh sau này như Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trần Thu Hà, Tùng Dương, v.v...

Thanh Lam thẳng thắn nói Mỹ Tâm amp;#34;chưa đột pháamp;#34;, còn Thu Minh amp;#34;quá thương mạiamp;#34; - 1

Chân dung ca sĩ Thanh Lam.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Thanh Lam đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về đời sống showbiz hiện tại, đặc biệt về Chi Pu, Hương Tràm, hay cả Mỹ Tâm và Thu Minh. 

Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm thẳng thắn rằng giọng hát của Chi Pu cần có thời gian trau dồi thêm và ủng hộ ý kiến của Hương Tràm. Thanh Lam còn dành lời khuyên cho ca sĩ trẻ Hương Tràm đừng lao vào cạnh tranh quá nhiều vì vẫn còn khá trẻ: "Hương Tràm không có độ hồn nhiên, mơ mộng của lứa tuổi mình mà bị lao vào cạnh tranh nhiều hơn".

Thanh Lam vừa có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về đời sống showbiz hiện tại, đặc biệt về Chi Pu, Hương Tràm, hay cả Mỹ Tâm và Thu Minh. 

Bên cạnh đó, khi được hỏi đánh giá như thế nào về Mỹ Tâm, Thu Minh, Thanh Lam trả lời:

"Tôi thấy Mỹ Tâm đáng quý ở chỗ bạn ấy rất kín đáo và có ekip làm việc chuyên nghiệp, làm thương hiệu xuất sắc. Bạn ấy có tài năng rất vừa vặn với công chúng, nhưng để thực sự đột phá thì chưa. Kì vọng của tôi với bạn ấy rất cao.

Thu Minh có độ ngông của nghệ sĩ, đó là cái rất hay. Nhưng giá Thu Minh mềm mại thì tốt hơn. Bạn ấy bị căng thẳng bởi thương mại quá, để nó lôi mình đi mà không giữ được chất của mình."

Thanh Lam cho rằng Thu Minh vì bị "thương mại quá" mà "không giữ được chất của mình".

>> Xem tiếp: CON TRAI THANH LAM ĐÃ 19 TUỔI VÀ ĐẸP TRAI NHƯ NAM THẦN

Con trai Thanh Lam đánh đàn trong đêm nhạc tưởng nhớ ông ngoại Thuận Yến:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Lam