Hương Tràm "trách" Chi Pu không biết bằng lòng với những gì mình có

Ngày 11/10/2017 18:27 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ viết: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp, rất đáng yêu, mình cũng cực kỳ thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ...?"

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của Hương Tràm đã bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái nói về "những cô hot girl làm ca sĩ". Dù không chỉ đích danh, nhưng người đọc dễ dàng nhận ra Hương Tràm đang nhắm vào MV mới ra mắt của Chi Pu

Cụ thể Hương Tràm viết: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp, rất đáng yêu, mình cũng cực kỳ thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ...?

Tôi nói điều này chắc lại thu về nhiều antifan nhưng tôi vẫn phải nói vì cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được. Các bạn ạ, xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất, hai là trở thành trò cười đấy. Đang hơn quá nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết bằng lòng với những gì mình có, phải biết bằng lòng, phải biết bằng lòng (phải tự niệm chú)... Nhớ nhé!"

Đoạn trạng thái gây tranh cãi của Hương Tràm.

Rất nhiều người hâm mộ đã vào bình luận dưới đoạn trạng thái khá "sốc" của Hương Tràm. Có người đồng tình, cũng có người không đồng tình và đây là cách mà Hương Tràm đáp trả: "Hát cho vui thì đừng nên ra sản phẩm, như thế là coi nhẹ nghề của người khác rồi. Nếu như anh cứ coi như không có thì là cổ xuý rồi, còn lâu âm nhạc của chúng ta mới lên tầm được anh ạ."

Trả lời một bình luận khác, Hương Tràm viết: "Con thấy tội nghiệp khi xung quanh cô ấy đều là những con người chuyên nghiệp nhưng lại không cho cô ấy lời khuyên chân thành. Nó là hệ luỵ khi xung quanh mình chỉ toàn là lời khen..."

Tối ngày hôm qua 10/10, Chi Pu vừa cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp ca sĩ của mình mang tên Từ Hôm Nay. Đây là ca khúc đánh dấu bước chuyển mình từ diễn viên sang làm ca sĩ của cô. Sau khi MV ra mắt, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều, chê có, khen có. Hương Tràm là một trong những người thẳng thừng lên tiếng chê MV của hot girl Chi Pu

Nói đến nữ ca sĩ Hương Tràm, ngoài những ca khúc hit đình đám, gây "bão" cộng đồng mạng, không thể bỏ qua các phát ngôn "gây sốc" của cô, đặc biệt với nhiều cái tên nổi tiếng trong làng giải trí. 

>> Xem tiếp: MV ĐẦU TIÊN TRONG SỰ NGHIỆP CA HÁT CỦA CHI PU CÓ XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC "KHEN"?

Xem thêm MV "Từ Hôm Nay" của Chi Pu:

Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ