Thanh Thanh Hiền kết hôn với con trai Chế Linh ngày 14/3

Ngày 03/03/2015 09:29 AM (GMT+7)

Đây là thông tin được ca sĩ Long Nhật xác nhận.

Là bạn thân của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong - con trai Chế Linh, ca sĩ Long Nhật vừa hào hứng cho biết, anh đã nhận được lời mời đám cưới của đôi bạn thân vào ngày 14/3 tới đây. Được biết, hôn lễ của nữ ca sĩ sẽ tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

Thanh Thanh Hiền từng trải qua một cuộc hôn nhân, có 2 con gái. Các con gái cô hiện đang sống với bố - nghệ sỹ Hoàng Anh Tú. Còn Chế Phong cũng từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc, vì thế cả hai rất đồng cảm với nhau.

Ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong

Nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền tên thật là Phạm Thị Thu Huyền, sinh năm 1969 tại Hà Nội, trong một gia đình cả bố và mẹ đều là nghệ sĩ, trong đó mẹ là nghệ sĩ cải lương Kim Thoa. 6 tuổi, chị đã lên sân khấu biểu diễn cải lương và thể hiện năng khiếu bẩm sinh từ lúc nhỏ..

Thanh Thanh Hiền cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của Việt Nam đa năng và đa dạng. Là một nghệ sĩ cải lương tiếng tăm, đồng thời cũng là một ngôi sao hát nhạc dân gian trữ tình và dân gian đương đại rất cá tính và khá đắt show ở miền Bắc. chị cũng có thể hát rất hay chầu văn, ca Huế và ca trù, chèo… Sự đa năng ấy một phần được bồi đắp trong chặng hành trình hơn 10 năm cùng người chồng, nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Nhưng khoảng thời gian đó, sự đa năng cũng đi kèm với sự đa đoan đời nghệ sĩ, mà kết quả cuối cùng là hai người không cùng nhau đi đến cuối con đường.

Cả hai rất đồng cảm với nhau trong cuộc sống

Nói về đám cưới của con trai với Thanh Thanh Hiền, danh ca Chế Linh cho biết: "Chế Phong lớn rồi, cũng chững chạc nên tôi rất tin tưởng. Nghe được tin con lấy vợ, tôi rất vui. Chế Phong lại lấy một nghệ sỹ nữa, thế nên đó là hạnh phúc của tôi. Con mình đã có đôi có bạn, đó là hạnh phúc của tôi và của cặp tình nhân mới này. Tôi cũng ước ao họ trở thành đôi vợ chồng thực sự".

Chế Linh đã có nhiều cuộc tiếp xúc với nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền, ông cũng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với nữ nghệ sỹ đã trải qua một lần đò: "Đừng có câu nệ về quá khứ mà phải chấp nhận hiện tại, hướng về tương lai. Làm như thế mới giữ được hạnh phúc. Rất cảm ơn Thanh Thanh Hiền đã chấp nhận và kết bạn với con trai tôi".

Danh ca Chế Linh ủng hộ cuộc hôn nhân của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong

Theo Gia Hân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Thanh Hiền

Video chọn lọc