Thanh Thanh Hiền trở lại sau cuộc hôn nhân lần 2 cùng Chế Phong

Ngày 02/08/2016 14:22 PM (GMT+7)

Sự trở lại với khán giả thủ đô Hà Nội sau thời gian tập trung lo cho tổ ấm của Thanh Thanh Hiền khiến khán giả thích thú.

Trong đêm nhạc Live Concert "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người" diễn ra tại Hà Nội ngày 19/8 tới đây, Thanh Thanh Hiền sẽ trở lại với khán giả thủ đô sau thời gian cô tập trung cho cuộc hôn nhân lần 2 cùng nghệ sĩ Chế Phong.

Đặc biệt, là nghệ sĩ cải lương nên việc Thanh Thanh Hiền chuyển sang hát nhạc đỏ trong một chương trình có nhiều ngôi sao của dòng nhạc này khiến khán giả khá bất ngờ.

Live Concert “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” được dàn dựng dọc theo một “kịch bản văn học” xuyên suốt, với ý đồ biến thành một “tác phẩm nghệ thuật” hoàn chỉnh, có bố cục chặt chẽ, phong cách sang trọng, nội dung đậm chất nhạc Hàn lâm.

Rất tâm huyết với dòng nhạc này, Giám đốc sản xuất chương trình cho biết: Có nhiều ca sỹ hát nhạc đỏ lừng danh qua các thời kỳ, nhưng ở thế hệ gần đây nhất, thật sự ấn tượng với các nghệ sĩ Trọng Tấn, Việt Hoàn, Anh Thơ, Tấn Minh, Tân Nhàn.

Và đặc biệt, sự góp mặt của Thanh Thanh Hiền trong chương trình lần này cũng là một điểm khác lạ khi khán giả Thủ đô được nghe chị hát những ca khúc về quê hương, đất nước và về Bác Hồ với sự mượt mà, sâu lắng.

Anh Thơ, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tân Nhàn - Những gương mặt Diva của dòng nhạc đỏ sẽ là linh hồn cho một đêm nhạc thành công.

Ngoài dàn “Sao nhạc đỏ”, một số giọng ca thế hệ sau sẽ mang đến nét mới trẻ trung đan xen như ca sỹ Tiến Hưng, Quỳnh Trang, Quốc Huy trong đó Quốc Huy từng giành “Quán quân Ngôi nhà âm nhạc 2012”, Tiến Hưng từng đoạt “Giải nhất giọng hát hay Hà Nội 2014” với dòng nhạc thính phòng.

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của NSND Lê Khanh trong vai trò người dẫn chương trình

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ