Thanh Thảo Hugo bụng bầu 7 tháng vẫn tươi trẻ

Ngày 27/08/2014 10:00 AM (GMT+7)

Nữ MC khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp tươi trẻ dù mang bầu những tháng cuối.

Có một con gái hơn 4 tuổi rất xinh đẹp và đáng yêu, hạnh phúc của gia đình MC Thanh Thảo Hugo còn nhân lên gấp bội khi cô mang bầu một bé trai. Hiện em bé đã 7 tháng. Tuy mang bầu ở những tháng cuối nhưng Thanh Thảo Hugo vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung. Cô vẫn lên hình, nhận các show diễn đều đều. Ngoài ra, người đẹp còn tranh thủ thời gian rảnh đi du lịch cùng gia đình.

Thanh Thảo Hugo cho biết, mỗi khi đi khám thai, cô rất quan tâm đến chỉ số cân nặng, sức khỏe của em bé. Khi bác sĩ bảo các chỉ số đều nằm ở tiêu chuẩn bình thường là nữ MC đủ hạnh phúc. Người đẹp cũng tâm sự, cả gia đình đang rất hồi hộp để chờ đón con trai chào đời. Đặc biệt, hai vợ chồng nữ MC đang suy nghĩ để có một cái tên thật phù hợp và thể hiện niềm tự hào của con khi giới thiệu với mọi người về mình:

"Mỗi chặng đường mẹ con mình đi qua đều có những dấu ấn và kỷ niệm con nhỉ! Ba mẹ đang nôn nao tìm tên cho con! Cái tên gắn bó cả một đời người và thể hiện cái 'tôi' của con trong đấy, sẽ không phải là một cái tên thật đẹp, thật kiêu, nhưng sẽ là niềm tự hào của con khi con giới thiệu với mọi người về mình".

Thời gian có bầu, Thanh Thảo Hugo thường chia sẻ những hình ảnh của cô và nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người hâm mộ

Có một con gái kháu khỉnh hơn 4 tuổi, nữ MC rất hạnh phúc khi chuẩn bị đón một bé trai

Thời gian có bầu, Thanh Thảo Hugo vẫn nhận show và đi du lịch cùng gia đình

Mang bầu ở những tháng cuối, nhưng cô không tăng cân quá nhiều mà vẫn xinh đẹp

Ngoài đời, bà mẹ một con luôn gây ấn tượng bởi sự trẻ trung, nhí nhảnh

Con gái Thanh Thảo Hugo rất thích thú khi sắp có em

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con