Thanh Thảo Hugo đã sinh con trai nặng 3kg

Ngày 22/10/2014 16:03 PM (GMT+7)

Nữ MC xinh đẹp vừa sinh hạ một "hoàng tử" nặng 3kg vào sáng nay.

Mới đây, MC Thanh Thảo Hugo đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về con trai mới sinh của cô. Nữ MC cho biết: "Bòn Bon chào các cô, các chú. Con là Sơn con đây ạ. Con cảm ơn cô chú đã gửi lời chúc sức khỏe đến 2 mẹ con! Con hứa sẽ ăn ngoan, ngủ ngoan để ko bị mẹ con bép vào mông".

Con trai vừa chào đời lúc 10h30phút sáng nay của Thanh Thảo Hugo

Khi có bầu, nữ MC vẫn rất xinh đẹp

Căn phòng mà Thanh Thảo Hugo dành cho hai con

Liên lạc với Thanh Thảo Hugo, dù vừa trải qua lần "vượt cạn" vất vả nhưng nữ MC vẫn khá tỉnh táo. Thanh Thảo cho biết, cô nhập viện từ tối ngày hôm qua, đến sáng nay, lúc 10h30 đã sinh một bé trai kháu khỉnh, bụ bẫm. Em bé nặng 3kg, sinh theo phương pháp sinh mổ. Bé rất giống bố, được đặt tên ở nhà là Bon Bon. Được biết, khi sinh, do chồng cô bận công việc nên ông xã của Thanh Thảo Hugo không thể có mặt bên vợ, nhưng anh rất hạnh phúc vì được làm cha lần thứ 2. Còn Thanh Thảo, cô đã nhanh chóng lấy lại sức sau lần vượt cạn, hiện tại, nữ MC có mẹ ở bên chăm sóc.

Than Thảo Hugo là MC được yêu mến trên Đài truyền hình, ngoài ra cô còn làm MC cho nhiều sự kiện. Ở tuổi ngoài 30 nhưng nữ MC vẫn rất trẻ trung và rạng ngời. Cô có một gia đình hạnh phúc bên người chồng thành đạt và có một con gái hơn 4 tuổi. Tổ ấm của nữ MC càng viên mãn hơn khi Thanh Thảo Hugo sinh thêm con trai.

Con gái lớn của nữ MC đã hơn 4 tuổi

Hai mẹ con rất tình cảm

Tổ ấm hạnh phúc của Thanh Thảo Hugo

Theo T. A (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con