Thanh Thảo khoe ảnh dễ thương khi sinh nhật 1 tuổi

Ngày 08/03/2014 09:42 AM (GMT+7)

Thanh Thảo vẫn giữ được nét điệu đà, dễ thương của những ngày thơ ấu.

Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) cũng chính là ngày sinh nhật của "búp bê" Thanh Thảo. Nhân dịp này, búp bê khiến nhiều fan hâm mộ ngạc nhiên và thích thú với những hình ảnh đáng yêu và ngây ngô của cô.


Thanh Thảo và mẹ khi tròn 1 tuổi.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: "Thương gửi cả nhà facebook thân yêu. Ngày mai 8/3 là ngày "búp bê" chào đời... nhiều nhiều năm trước. "Búp bê"  rất vui vì rất nhiều tình thân đã gửi hình ảnh, hoa và lời chúc đến cho "búp bê". Nhưng vì sợ bỏ sót ai đó không thể cảm ơn hay chia sẻ, nên "búp bê" mong rằng cả nhà gửi lời chúc cho "búp bê"  trong status này nhé! Tập trung một nơi để "búp bê" được đọc hết và được hạnh phúc với hết cả nhà mà không thiếu mất ai nha! Cảm ơn mọi người thật nhiều!".


Chia sẻ của Thanh Thảo trên facebook.


Thanh Thảo cười rất tươi khi được mẹ bế trong ngày sinh nhật khi bé.

Ngay khi những hình ảnh được đăng tải, nhiều người hâm mộ rất thích thú và chúc mừng sinh nhật cô với những lời chúc tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, từ bé Thanh Thảo đã rất xinh xắn, điệu đà. Đặc biệt những đường nét trên gương mặt của ca sĩ Thanh Thảo dường như không thay đổi theo thời gian.

Dưới đây là hình ảnh kỷ niệm những sinh nhật của ca sỹ Thanh Thảo:


Thanh Thảo được gia đình cho đi chơi sở thú nhân sinh nhật 4 tuổi.


Thanh Thảo trong sinh nhật lần thứ 6.


Sinh nhật lần thứ 7 hạnh phúc của Thanh Thảo.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo