Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều hôn nhau trong tiệc kỷ niệm tình yêu bên bạn bè

Ngày 11/11/2017 16:13 PM (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau của Thanh Thảo và bạn trai Việt kiều, rất đông bạn bè đã có mặt để chúc mừng cặp đôi.

Vừa qua, Thanh Thảo và bạn trai doanh nhân Việt kiều đã mở tiệc mừng kỷ niệm 1 năm ngày yêu. Có rất đông bạn bè thân thiết để chúc mừng cặp đôi trong đó có Dương Triệu Vũ, anh khoe nhiều tấm hình thân thiết trong bữa tiệc lên trang cá nhân.

Bữa tiệc đỏ kỷ niệm tình yêu 1 năm của Thanh Thảo và bạn trai.

Những người bạn thân thiết của cặp đôi.

Dương Triệu Vũ cũng có mặt trong bữa tiệc ấm cúng này.

Dương Triệu Vũ tâm sự: "Hôm qua tiệc tùng nhẹ nhẹ, chúc mừng Thanh Thảo và anh Tôm 1 năm yêu nhau nhé". 

Trước đó, "búp bê" Thanh Thảo đã khiến nhiều người xúc động khi gửi tâm thư đến bạn trai: "365 ngày yêu, biết bao cung bậc của cảm xúc, chỉ mong trong mỗi chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc đã qua để vun đắp cho khoảng thời gian sắp tới sẽ thêm đầy, thêm đủ và thêm thời gian ở bên cạnh nhau, chăm sóc và yêu thương nhau như đã từng, đến với nhau bằng sự chân thành, quý trọng để ngày nào trong năm cũng sẽ là ngày của tình yêu".

Cặp đôi đang hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Thanh Thảo và Tom Han tình cờ quen biết nhau khi tham gia một buổi tiệc. Tom Han là doanh nhân thành đạt và anh kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa. Kể từ lúc yêu cho tới nay bạn trai Việt kiều thường xuyên hộ tống Thanh Thảo trong các chuyến công tác. Tình cảm 2 người dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Họ dự định sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

>> Xem tiếp: THANH THẢO XÚC ĐỘNG NHỚ LẠI NHỮNG NGÀY ĐƯỢC BẠN TRAI VIỆT KIỀU CHĂM SÓC KHI CẮT BỎ KHỐI U

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo