Thanh Thảo vừa về Việt Nam định cư đã vội vàng trở lại Mỹ, viết tâm thư nhắc đến chồng đại gia

Công Tuấn Ngày 29/06/2022 14:00 PM (GMT+7)

Mới đây, nữ ca sĩ có chia sẻ về quyết định hy sinh sự nghiệp để vun vén cho tổ ấm.

XEM VIDEO: Thanh Thảo chia sẻ quá trình chuẩn bị để trở về Mỹ trong mùa dịch.

Đầu năm 2021, Thanh Thảo gây chú ý khi thông báo về Việt Nam định cư cùng ông xã và 2 con sau nhiều năm sống tại Mỹ. Cô cho biết lý do về nước là vì muốn trở lại sân khấu, tiếp tục theo đuổi âm nhạc sau thời gian dài tập trung chăm sóc tổ ấm. Ngoài ra, bố mẹ của nữ ca sĩ vẫn đang sống tại Việt Nam, nên việc trở về cũng là cách để các cháu thêm gần gũi ông bà.

Tuy nhiên, đến tháng 7/2021, Thanh Thảo bất ngờ thông báo rời Việt Nam về Mỹ.

Thanh Thảo vừa về Việt Nam định cư đã vội vàng trở lại Mỹ, viết tâm thư nhắc đến chồng đại gia - 1

Sau 7 tháng định cư ở Việt Nam, Thanh Thảo vội trở về Mỹ.

Ít giờ trước, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ cụ thể về quyết định vội vàng trở về Mỹ sau 7 tháng định cư ở Việt Nam. Trên Facebook cá nhân, Thanh Thảo tâm sự: "Có những cơ hội kinh doanh kiếm tiền tỷ, những hợp đồng quảng cáo độc quyền 1-2 năm, nhưng bắt buộc phải có mặt ở Việt Nam thường xuyên để tiện cho việc livestream, quay clip, chụp hình… và những chuỗi show diễn kéo dài tại Việt Nam. Nhưng mình luôn đắn đo lựa chọn và cuối cùng là từ chối những hợp đồng dài hạn, chọn những việc chỉ về Việt Nam trong vài tháng vì gia đình nhỏ này".

Thanh Thảo cho biết, chồng cô làm chủ công ty xây dựng, kinh doanh phòng khám nha khoa và trang thiết bị y tế, công việc mỗi ngày rất bận rộn. "Thế nên những lần anh chiều chuộng mình, biết mình mê hát và thích bay về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, thì anh cũng sắp xếp về chung cả nhà. Nhưng anh luôn stress vì các cuộc điện thoại liên tục trái múi giờ. Nhìn anh lúc đó thấy thương lắm và hiểu rằng anh không thể hy sinh để về Việt Nam ở hẳn cùng mình được. Quan trọng nhất là anh không thể xa Talia được vì nếu mình về, Talia cũng sẽ về theo mẹ", nữ ca sĩ nói.

Thanh Thảo vừa về Việt Nam định cư đã vội vàng trở lại Mỹ, viết tâm thư nhắc đến chồng đại gia - 3

Theo Thanh Thảo, khi về Việt Nam, chồng cô liên tục stress vì những cuộc gọi trái múi giờ. Thương ông xã, nữ ca sĩ quyết định trở lại Mỹ.

Theo Thanh Thảo, cô có thể mang con về Việt Nam, trường học ở Việt Nam bây giờ rất tốt, con lại có nhiều người chăm sóc nên bản thân cô cũng an tâm làm việc hơn. Thế nhưng theo nữ ca sĩ, có lẽ không ai chăm sóc con tốt bằng ba.

"Mỗi sáng ba thức dậy làm đồ ăn sáng cho con, toàn những đồ ăn tốt cho sức khoẻ và sự thông minh, rồi ba đi làm. Nhưng chỉ cần con gọi nói con muốn đi thư viện, con muốn đi học võ, con muốn bơi, con muốn đi công viên, con muốn đi đạp xe… là ba vội sắp xếp lại lịch hẹn với khách mà về ngay để đưa con đi.

Không bao giờ ba vắng mặt những ngày quan trọng của Talia. Tối ba đọc sách và ru Talia ngủ. Vì thế mà mình không thể để 2 cha con phải xa nhau thời gian quá lâu. Và mình cũng không thể xa con mặc dù anh ấy sẵn sàng trông con cho mình về Việt Nam hoạt động nghệ thuật như mình muốn", Thanh Thảo nói thêm.

Thanh Thảo vừa về Việt Nam định cư đã vội vàng trở lại Mỹ, viết tâm thư nhắc đến chồng đại gia - 4

Thanh Thảo không muốn chồng và con phải xa nhau. Điều này đã thôi thúc cô từ bỏ cuộc sống ở Việt Nam để trở lại Mỹ.

Thế nên Thanh Thảo đã quyết định hy sinh những cơ hội tốt của bản thân để đánh đổi sự vui vẻ và bình yên của gia đình. Nữ ca sĩ mong muốn các con lúc nào cũng có ba mẹ bên cạnh dạy dỗ, nhất là ở giai đoạn đang phát triển. "Chấp nhận những gì mình đang có và cố gắng gìn giữ vì đối với người phụ nữ nào cũng vậy, đích đến cuối cùng cũng vẫn là hạnh phúc của gia đình", cô nhấn mạnh.

Thanh Thảo vừa về Việt Nam định cư đã vội vàng trở lại Mỹ, viết tâm thư nhắc đến chồng đại gia - 5

Những chia sẻ của Thanh Thảo đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/thanh-thao-vua-ve-viet-nam-dinh-cu-da-voi-vang-tro-lai...

Danh tính không phải dạng vừa của người yêu cũ Hồ Ngọc Hà, là tình đầu của Thanh Thảo
Một điều hay là cả Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo đều vẫn nhắc đến người đàn ông này với những lời đầy trân trọng.

Quiz Giải trí

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo