Thanh Thúy e ấp bên Dương Triệu Vũ

Ngày 22/01/2013 08:26 AM (GMT+7)

Cặp đôi này liệu có làm nên chuyện trong CĐHH 2013 ?

Cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013 năm nay được so sánh với cặp đôi Mr Đàm và diễn viên Anh Thư của năm trước vì sự kết hợp của một ca sĩ và một diễn viên. Liệu Dương Triệu Vũ có tung nhiều "chiêu trò" như thầy Đàm Vĩnh Hưng của mình?

Trong đêm liveshow đầu tiên CĐHH 2013, cặp đôi này đã khiến nhiều khán giả phải ngạc nhiên. Với khả năng diễn xuất và ca hát đầy tự tin, Thanh Thúy chọn một ca khúc nhạc jazz, đồng thời hóa thân thành quý bà sang trọng. Còn Dương Triệu Vũ thì kết hợp cùng các vũ công sexy. Điều đó đã mang về cho cặp đôi này điểm số khá cao: 28 điểm.

Thanh Thúy hạnh phúc bên đàn em Dương Triệu Vũ

Tuy nhiên, đêm thi đấu đầu tiên của Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ khá an toàn chưa có gì nổi bật lắm so với nhiều cặp đôi khác, nếu muốn dành được sự bình chọn từ khán giả nhiều hơn chắc chắc cả hai phải suy nghĩ cho bài dự thi tiếp theo của mình có điểm nhấn. Đặc biệt là Thanh Thúy, chị nên tập trung, chăm chỉ luyện thanh để khi hát đến cuối bài vẫn giữ được phong độ như ban đầu.

Tuy chênh lệch về tuổi tác nhưng qua bộ ảnh này, chúng ta vẫn thấy ở họ sự "đẹp đôi".

Thanh Thúy sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Hiện tại, cả hai đang lên ý tưởng và chăm chỉ luyện tập cho phần trình diễn trong đêm liveshow tiếp theo. Hi vọng rằng với sự nhạy bén của một diễn viên hài và sự chuyên nghiệp của một giọng ca đang được nhiều khán giả mến mộ, cặp đôi này sẽ đi sâu hơn vào các vòng trong.

Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ được so sánh với Kim Thư và Đàm Vĩnh Hưng trong CĐHH mùa đầu tiên.

Cả hai đang hằng ngày tập luyện rất chăm chỉ để mang đến phần trình diễn hay nhất phục vụ khán giả.

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Quốc Huy
Makeup: Hạ My

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ