Thanh Thúy lần đầu diễn kịch cho event

Ngày 13/01/2013 11:49 AM (GMT+7)

Tham dự một sự kiện, Thanh Thúy và Trấn Thành góp vui với màn kịch hài hước.

Xuất hiện trong một sự kiện diễn ra vào tối qua 12/01, Thanh Thúy gây ấn tượng khi góp vui với màn kịch hài hước, bạn diễn lần này của cô là Trấn Thành, cả hai nhập vai khá ăn ý, Trấn Thành khiến đông đảo quan khách vô cùng thích thú bởi cách pha trò dí dỏm. Không thua kém bạn diễn, Thanh Thúy nhập vai với hình ảnh quí bà sành điệu nhưng đỏng đảnh và kiêu kì. Buổi khai trương diễn ra trong không khí vui nhộn và tràn ngập tiếng cười. 

Thanh Thúy cho biết đây là lần đầu tiên cô nhận show diễn kịch cho một buổi khai trương nhãn hàng, màn diễn không được đầu tư và dàn dựng công phu như trên sân khấu, nhưng không gian gần gũi giữa người diễn và người xem đem lại sự mới mẻ và đầy thú vị. Thanh Thúy cảm thấy hạnh phúc khi màn diễn của cô và Trấn Thành được mọi người yêu thích. 

'Bà mẹ một con' cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô tham gia tổ chức sự kiện. Tổ chức event là lĩnh vực mà cô không bao giờ nghĩ đến nhưng kết quả thành công khiến cô tự tin hơn với lĩnh vực này. Trong buổi khai trương, Thanh Thúy đã làm tròn 3 vai trò, nhà tổ chức sự kiện, MC, diễn viên kịch. Hi vọng, Thanh Thúy sẽ gặt hái thành công trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Thanh Thúy và Trấn Thành bàn bạc về kịch bản trước khi diễn

Thanh Thúy vào vai quí bà đỏng đảnh kiêu kì

Cô đồng thời giữ vai trò MC 

Trấn Thành đem đến giây phút thư giãn bằng tiếng cười cho khách mời dự sự kiện

Thanh Thúy trợ giúp chồng trong vai trò Nhà sản xuất phim, bộ phim 'Làn môi trong mưa' do chính công ty vợ chồng chị chịu trách nhiệm sản xuất. 

Cặp đôi đang là biểu tượng gia đình hạnh phúc của làng giải trí. Sắp tới Thanh Thúy cùng chồng sẽ ra mắt công ty tổ chức sự kiện.

Thanh Thúy nhận lời tham gia Cặp đôi hoàn hảo, cô đóng cặp cùng ca sĩ Dương Triều Vũ. Hiện Thanh Thúy đã bắt đầu lên ý tưởng cho màn trình diễn của mình.

Thanh Thúy tự tin với vai trò mới - Nhà tổ chức sự kiện

Thanh Thúy và chồng chụp hình kỉ niệm bên bạn bè.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao