Trương Ngọc Ánh: "Tôi và Anh Dũng có chia tay đâu, vẫn đi cùng nhau chỉ là không chụp hình"

Nguyễn Trà - Ngày 19/04/2024 11:25 AM (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh khẳng định mình và tình trẻ vẫn đang hạnh phúc, dành nhiều lời "có cánh" cho Anh Dũng.

XEM VIDEO: Diễn viên Anh Dũng chăm Trương Ngọc Ánh như em bé tại hậu trường sự kiện. Nguồn: Kẹo Hà Nội

"Tôi chưa làm được gì cho Anh Dũng"

- Đọc những lời đồn diễn viên Anh Dũng "tham vàng bỏ ngãi", cặp kè nữ đại gia lan truyền trên mạng mấy ngày qua, thật khó tin người đàn ông mà Trương Ngọc Ánh đã chọn và gắn bó suốt thời gian dài lại như vậy. Thực hư câu chuyện thế nào?

Tôi và Anh Dũng có chia tay đâu nên tôi không biết trả lời sao. Chúng tôi vẫn đi cùng nhau, chỉ là không chụp hình thôi. Anh Dũng đang lo kịch bản, chuẩn bị làm phim, việc này việc kia bận bù đầu chẳng còn thời gian đi sự kiện. 

Anh Dũng từ đó giờ không phải là người thích đi sự kiện, là tôi bắt ảnh đi cùng. Tôi đã làm được gì cho anh Dũng đâu, toàn anh ấy lo cho tôi. Những chương trình thực tế là anh Dũng làm. Tôi chưa làm được một phim nào cho Anh Dũng đóng, mà trên mạng xã hội lại nói là anh dựa dẫm vào tôi? 

Rồi tin đồn đến, người ta nhào vào chửi Anh Dũng. Đáng lẽ tôi chưa muốn chia sẻ ngay, tôi muốn tổ chức họp báo đàng hoàng nói rõ một lần tránh những thông tin sai lệch gây ảnh hưởng, nhưng với bạn tôi nói luôn. Những thông tin sai lệch ấy ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh khẳng định chưa làm được gì cho bạn trai mà ngược lại được anh lo lắng, chăm sóc.

Trương Ngọc Ánh khẳng định chưa làm được gì cho bạn trai mà ngược lại được anh lo lắng, chăm sóc.

- Vậy tại sao trước đó chị không lên tiếng?

Những trang đăng thông tin nhảm nhỉ đó là những trang mạng xã hội, ai cũng có thể lập ra được. Báo chí, trang tin chính thống đâu ai đăng vậy, họ sẽ kiểm chứng thông tin hoặc có chăng cũng chỉ đăng nghi ngờ thôi.

Những trang ấy đưa rất nhiều thông tin sai về nghệ sĩ, không phải mỗi mình tôi. Có thể vì chuyện của tôi đang hot nên họ đăng đi đăng lại, tôi cũng không biết có ai giật dây sau vụ việc này hay không.

Tuy nhiên, khi những thông tin đó đăng quá nhiều cũng sẽ "lái" dư luận, khiến họ chửi cả những người không liên quan. Tôi không muốn lên tiếng vì tôi biết tôi đang năm tuổi, tôi không sân si.

Tôi đang tu tập, thầy dạy khổ đau sẽ tạo khổ đau. Có thể đang năm tuổi nên tôi bị thị phi chút thôi, nhưng sẽ qua hết. Thầy nói bây giờ người nói mình, mình chửi lại rồi chửi qua chửi lại tạo nghiệp, nên tôi không muốn nói. 

Thương trường cũng là chiến trường. Tính tôi xưa nay không thích thị phi, không thích chửi bới... Nhưng những tin đồn không chỉ dừng ở tôi mà còn "vẽ bậy" rất nhiều thông tin về Anh Dũng, ảnh hưởng đến cả Đào Lan Phương (con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - PV), người em gái thân thiết tôi quen biết bao năm nay. Cô ấy có gia đình rồi, gia đình đang hạnh phúc ấm êm. Nên tôi mới lên tiếng nói rõ.

Trương Ngọc Ánh khẳng định cô và bạn trai kém tuổi vẫn hạnh phúc.

Trương Ngọc Ánh khẳng định cô và bạn trai kém tuổi vẫn hạnh phúc.

- Nhưng mấy hôm trước, chị đăng dòng trạng thái "độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn"?

Chưa lấy chồng thì tôi vẫn một mình. Khi nào tôi lấy chồng thì mới hết một mình thôi. Tình yêu thì cũng có lúc một mình, không sao cả.

- Nhiều người ngờ vực, thắc mắc liệu đây có phải là chiêu trò PR?

Chiêu trò PR của ai? Tôi nghĩ tôi đủ hot để không cần chiêu trò PR. Tôi ngồi im một chỗ, người ta cũng lấy tên tôi ra nói chuyện. PR để làm cái gì? Bạn thấy không, tôi chẳng làm gì mà người ta vẫn kêu tên tôi suốt đấy thôi, từ những chuyện nhỏ xíu, từ những người xưa cũ. Bạn nghĩ tôi có cần phải dùng chiêu trò này để PR nữa không?

"Trong những mối quan hệ cũ, Trương Ngọc Ánh luôn là người chia tay"

- Thực ra trong tình yêu, hợp tan cũng là chuyện bình thường?

Tình yêu giận dỗi là bình thường. Trong tình cảm có khi nào không sóng gió? Cuộc đời mà. Cái nắm tay về già là bao sóng gió tuổi trẻ.

Chúng tôi rất ít đưa nhau lên mạng xã hội. Chúng tôi yêu nhau gần 3 năm mới công khai. Mà cũng không phải tự nhiên công khai, là khi bị phát hiện đưa lên, chúng tôi mới chính thức công khai.

- Diễn viên Anh Dũng là người như thế nào mà khiến một người đàn bà sắc sảo, "đầu có sạn" như Trương Ngọc Ánh yêu đến vậy?

Những người đàn ông mà tôi công khai đều là những người đàn ông tốt. Tôi không công khai thì thôi, nhưng đã công khai thì họ đều đàng hoàng, tử tế. 

Trong tất cả những cuộc chia tay trong đời mình, tôi đều là người chủ động. Trên mạng thường đưa thông tin linh ta linh tinh, tội người ta. Chúng tôi chia tay nhau không phải vì không yêu nhau mà bởi nhận ra khó có thể đi chung đường, chia tay là giải thoát để mỗi người có cuộc sống mới tốt hơn. Tôi nghĩ cho cả hai, nghĩ cho đối phương của mình. Nhiều nguồn tin chỉ suy đoán 1 chiều và nói rằng tội nghiệp tôi. Tôi không cần ai tội nghiệp cuộc đời của mình (cười lớn).

Trương Ngọc Ánh khẳng định bạn trai Anh Dũng là người đàng hoàng, tử tế.

Trương Ngọc Ánh khẳng định bạn trai Anh Dũng là người đàng hoàng, tử tế.

- Đi qua những thăng trầm, quan niệm về tình yêu của chị có thay đổi?

Người quan niệm hạnh phúc là phải đi giành giật về cho mình. Người quan niệm hạnh phúc là phải bảo vệ những gì mình đang có, sống thật với mình và sống thật với mọi người.

Hạnh phúc mà phải so sánh với người khác rồi cân đong đo đếm thì khó lắm. Nhìn núi bên này thấy núi bên kia cao đẹp hơn nhưng chưa chắc, bởi trong cái đẹp mình thấy ấy cũng có đủ hỉ nộ ái ố mà mình đâu có biết.

Quan niệm hạnh phúc của mỗi người khác nhau. Với tôi, tôi nghĩ hạnh phúc là ở hiện tại, sống trong hiện tại với hạnh phúc hiện tại của mình, đừng nhìn hạnh phúc của người khác mà lầm tưởng.

Chuyện tình chị - em của Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém 14 tuổi Nguyễn Anh Dũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Chuyện tình "chị - em" của Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém 14 tuổi Nguyễn Anh Dũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Cả hai thường sánh bước cùng nhau tại các sự kiện. Tuy nhiên, thời gian qua Trương Ngọc Ánh hay xuất hiện một mình làm rộ tin đồn chia tay.

Cả hai thường sánh bước cùng nhau tại các sự kiện. Tuy nhiên, thời gian qua Trương Ngọc Ánh hay xuất hiện một mình làm rộ tin đồn chia tay.

- Vậy hiện tại Trương Ngọc Ánh có hạnh phúc không?

Bây giờ là giai đoạn rất khó khăn không chỉ với Việt Nam mà cả thế giới, chưa bao giờ khó khăn như bây giờ. Nên tôi nghĩ còn sức khoẻ, còn công việc là hạnh phúc. Tôi đang rất hạnh phúc.

Mỗi ngày tôi vẫn đang tập trung hết sức để làm việc, chứ không tốn thời gian vào những chuyện thị phi. Năng lượng, chất xám của mình phải dành để chăm sóc gia đình, cho công việc. Năm rồi tam tai, năm nay năm tuổi, tôi im lặng vì năm xui tháng hạn ai cũng một lần trong đời. Tôi tin mọi chuyện rồi sẽ qua.

- Bảo Tiên có quan tâm đến những tin đồn xung quanh mẹ thời gian qua?

Tôi cũng không rõ con có đọc được những thông tin đó hay không. Nhưng con tôi lớn rồi, bé rất tâm lý tình cảm và tập trung vào việc học.

Con tôi ít khi bình luận chuyện đời tư của mẹ. Với con tôi, mẹ hạnh phúc là được, mẹ vui là được. Con trưởng thành, biết lo biết nghĩ. Con ngoan và học giỏi. Tôi cảm thấy mình rất may mắn. Tôi nghĩ sau này mình cũng không cần phải lo lắng cho con quá nhiều.

Trương Ngọc Ánh cảm thấy may mắn khi có con gái thông minh, tình cảm, đang học làm dược sĩ.

Trương Ngọc Ánh cảm thấy may mắn khi có con gái thông minh, tình cảm, đang học làm dược sĩ.

- Chị nhắn nhủ điều gì tới những trang tin đưa tin đồn thất thiệt về mình?

Tôi đề nghị các trang thông tin không được đăng tải và thêu dệt thông tin khi không có sự kiểm chứng, bởi việc làm đó gây ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè, người thân của người ta. Điều này cần bị lên án, và mong bạn đọc không bị "dắt mũi" bởi những tin linh tinh vậy, tội cho nghệ sĩ. Xin cảm ơn.

- Cảm ơn Trương Ngọc Ánh về cuộc trò chuyện hôm nay!

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng giữa nghi vấn là người thứ 3 trong chuyện tình của Trương Ngọc Ánh
Sau những ngày im lặng, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều và Trương Ngọc Ánh đã đồng loạt lên tiếng về ồn ào tình cảm liên quan tới diễn viên Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh

Theo Nguyễn Trà
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh