Thành Trung hạnh phúc bên tình yêu mới?

Ngày 03/01/2014 09:17 AM (GMT+7)

Thành Trung vừa khoe hình ảnh ngọt ngào và hạnh phúc bên một cô gái trẻ.

Mới đây, diễn viên, MC Thành Trung vừa chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu mới rất trẻ trung, xinh đẹp. Nhìn họ rất tình cảm và hạnh phúc khi ở bên nhau.

Thành Trung hạnh phúc bên tình yêu mới? - 1

Thành Trung chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của anh bên bạn gái mới

Thành Trung hạnh phúc bên tình yêu mới? - 2

Họ từng cùng nhau đi sự kiện

Thành Trung và bạn gái mới đã quen nhau được một thời gian và họ còn cùng nhau tham dự một số sự kiện. Dù rất kín tiếng, nhưng đến hôm nay, chàng MC, diễn viên điển trai này mới chính thức tiết lộ với mọi người. Thậm chí chàng "Chuối Tiêu" còn úp úp mở mở trên trang cá nhân: "Chúng mình bắt đầu từ đây... em nhé..!!!!"

Thành Trung hạnh phúc bên tình yêu mới? - 3

Sau khi những hình ảnh và chia sẻ này được đăng tải, rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã vào chúc mừng hạnh phúc của cặp "trai tài gái sắc".

Thành Trung hạnh phúc bên tình yêu mới? - 4

Rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ vào chúc mừng Thành Trung

Thành Trung được khán giả biết đến từ khi anh tham gia chương trình "Gặp nhau cuối tuần". Và mấy năm gần đây anh được yêu mến hơn khi anh tham chương trình Táo Quân cùng các diễn viên hài nổi tiếng phía bắc như: Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long... Ngoài ra, Thành Trung cũng rất có duyên khi làm MC cho nhiều chương trình nổi tiếng trên tivi.

Đầu năm 2013, Thành Trung gây nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ khi ly hôn với ca sĩ Thu Phượng sau 3 năm chung sống, giữa họ đã có một cô con gái đáng yêu.

Thành Trung hạnh phúc bên tình yêu mới? - 5

Thành Trung và Thu Phượng chia tay sau 3 năm gắn bó

Khánh Thảo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan